Tủ đựng hồ sơ giá rẻ – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Tủ đựng hồ sơ giá rẻ sẽ là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể sở hữu những tính năng như những chiếc tủ giá cao khác.

Một số bài viết liên quan: 

Hiện nay có rất nhiều loại tủ với nhiều giá thành khác nhau. Có thể có từ loại có giá thành rẻ đến những loại có giá thành cao hơn. Tuy nhiên về cơ bản thì tất cả những loại trên đều mang đến những công dụng như nhau. Nên vì sao chúng ta không lựa chọn những loại tủ đựng hồ sơ giá rẻ để có thể tối ưu chi phí hơn. Nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chí, mục tiêu sử dụng đã đặt ra.

Bài viết sau đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về những ưu nhược điểm của một số dòng tủ đựng hồ sơ giá rẻ. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những sản phẩm này.

Những lợi ích của tủ đựng hồ sơ mang lại 

 • Giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo những công dụng đem đến cho người tiêu dùng.
 • Thiết kế là một điểm không thể thiếu khi các thiết kế của tủ văn phòng đựng hồ sơ giá rẻ. Mang đến vẫn không thua kém gì so với những loại tủ khác. Vẫn có rất nhiều thiết kế nổi bật cho người tiêu dùng lựa chọn.
 • Với những tủ hồ sơ giá rẻ bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nó như những vật trang trí. Không khác gì những loại tủ locker có giá thành cao khác.
 • Như đã nói ở trên thì với những tủ hồ sơ giá rẻ có những công dụng như những tủ khác. Có thể giúp tối ưu không gian sinh hoạt và làm việc đáng kể.

Một số loại tủ đựng hồ sơ giá rẻ bạn nên biết

Tủ đựng hồ sơ bằng nhựa

 • Ưu điểm

Với những loại tủ đựng hồ sơ bằng nhựa ưu điểm lớn nhất của những loại này là giá thành rẻ hơn hẳn. So với những tủ đựng hồ sơ được hoàn thiện từ những chất liệu khác như gỗ và sắt.

Tủ đựng hồ sơ nhựa là sản phẩm rất phổ biến không chỉ được sử dụng tại văn phòng làm việc. Mà còn có thể sử dụng được tại gia đình dùng để cất trữ những giấy tờ quan trọng hoặc dùng làm tủ đựng tài liệu. 

Vì tính phổ biến rộng rãi của nó nên các thiết kế của tủ đựng hồ sơ bằng nhựa. Còn có rất nhiều màu sắc đa dạng. Để có thể phù hợp được với nhiều người sử dụng.

 • Nhược điểm

Vì được làm từ chất liệu nhựa nên tủ không thể đặt những nơi có ánh nắng trực tiếp. Vì có thể sẽ làm sản phẩm nhanh bị bay màu, làm mất đi màu sắc ban đầu.

Tủ đựng hồ sơ bằng nhựa sẽ rất dễ bị trầy xước. Bị bể hơn rất nhiều so với chất liệu sắt và gỗ chính. Vì thế cũng dẫn đến độ bền của tủ cũng sẽ kém hơn so với những loại tủ kia.

Với những tủ được hoàn thiện từ chất liệu nhựa có thể khắc phục được những tình trạng trên thì sẽ có giá thành cao hơn.

Tủ locker nhựa ABS – Dòng M200 – 27 ngăn

Mã sản phẩm : ABS-M200-436

Tên sản phẩm : Tủ locker sắt – Dòng M200 – 36 ngăn

Thương hiệu : Locker & Lock

Công nghệ, thiết kế: Singapore

Kích thước : (Cao) 1860 x (Rộng) 840 x (Sâu) 380 mm

Chất liệu : Nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)

Cấu trúc : Tủ dạng mô-đun có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau

Tủ đựng hồ sơ treo tường 

 • Ưu điểm

Tủ đựng hồ sơ treo tường cũng là loại tủ được nhiều người lựa chọn bởi sự tối ưu của nó. Khi có thể tận dụng được tối đa không gian phòng để làm tủ.

Với những loại tủ này còn có thể tận dụng làm nơi trưng bày một số vật lưu niệm hoặc những vật dụng nhỏ khác.

Tủ đựng hồ sơ treo tường còn được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó nổi bật với chất liệu gỗ và sắt được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tủ đựng hồ sơ treo tường có nhiều thiết kế màu sắc đa dạng với nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ điển.

 • Nhược điểm

Giá thành của các tủ đựng hồ sơ treo tường này sẽ cao hơn so với tủ đựng hồ sơ bằng nhựa và các loại tủ làm từ các chất liệu khác nhau cũng sẽ có giá thành chênh lệch đáng kể.

Vì đây là dạng tủ treo tường nên kích thước và chiều cao của tủ là điều đáng lưu ý để có thể phù hợp với người tiêu dùng, vì nếu chọn tủ có độ cao vượt tầm với thì sẽ rất khó khăn trong việc dọn dẹp cũng như sử dụng tủ.

Bên cạnh đó thì với những loại tủ đựng hồ sơ treo tường cũng cần phải lưu ý kỹ khi lắp ráp sản phẩm cần phải chắc chắn để tránh những trường hợp không mong muốn làm tủ rơi xuống sẽ rất nguy hiểm.

Kệ tủ Irene

Mã sản phẩm : Irene

Tên sản phẩm : Kệ tủ Irene

Thương hiệu : Locker & Lock

Nguồn gốc, xuất xứ : Singapore

Công nghệ, thiết kế : Singapore

Chất liệu : Gỗ cao cấp

Cấu Trúc : Kệ tủ có 3 ngăn tủ đựng sách tiện lợi có đế đệm đi kèm

Những lưu ý khi chọn mua tủ đựng hồ sơ giá rẻ

Khi chọn mua tủ đựng hồ sơ giá rẻ cũng như những loại tủ khác, bạn cần lưu ý một số điều để có thể chọn được loại tủ phù hợp nhất như:

 • Lựa chọn tủ phù hợp với mục tiêu sử dụng.
 • Tính toán số người sẽ sử dụng tủ để lựa chọn tủ có không gian chứa phù hợp.
 • Lựa chọn kích thước tủ phù hợp với mục tiêu và số lượng người dùng, tránh trường hợp chọn những tủ có kích thước quá lớn sẽ làm không gian văn phòng bé đi.
 • Chọn chất liệu, thiết kế, màu sắc tủ đựng hồ sơ có khóa giá rẻ sao cho phù hợp với không gian phòng làm việc.
 • Khi mua tủ đựng hồ sơ giá rẻ cũng cần kiểm tra kĩ các khớp nối của tủ đảm bảo vẫn còn mới và sử dụng tốt. 
 • lựa chọn địa chỉ và thương hiệu uy tín để đặt mua hàng có thể tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng và cũng sẽ được cam kết đảm bảo trong quá trình sử dụng.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat