Triển Khai Hệ Thống Khóa Điện Tử Cùng Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng HARANG

Về Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế xây dựng HARANG

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng HARANG là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng. Được thành lập từ năm 2011, HARANG đã có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong ngành công nghiệp xây dựng.

khoa-dl2001t-c2800t-cong-ty-harang-1

 

Triển khai hệ thống khóa tại HARANG

Thế Giới Tủ Locker vinh dự khi được lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống khóa điện tử cho các dự án của công ty. Sau quá trình bàn bạc, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế xây dựng HARANG đã lựa chọn dòng khóa điện tử DL2001Tkhóa điện tử Be-Tech dòng C2800T.

Khóa điện tử DL2001T

Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử DL2001T là sự kết hợp công nghệ của dòng khóa điện tử và khóa số, sử dụng phím số để thiết lập mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác.

Khóa có bề mặt nhẵn bóng toát lên vẻ sang trọng khi kết hợp lên các dòng tủ locker nhựa, sắt, gỗ. Đây sẽ là một giải pháp hàng đầu cho các mô hình phòng tập gyms, yoga, hồ bơi, resort, văn phòng,…

khoa-dl2001t-c2800t-cong-ty-harang-2

 

Khóa điện tử Be-Tech – Dòng C2800T

Khóa điện tử Be-Tech C2800T được làm bằng chất liệu thép không rỉ với thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ lắp đặt và có hai lựa chọn màu bạc và đen nhám.

Khi kết hợp khóa điện tử Be-Tech dòng C2800T với các dòng tủ locker sẽ đảm bảo mang đến không chỉ một giải pháp lưu trữ an toàn và bảo mật nhất, mà còn rất hiện đại, tiện lợi và sang trọng.

Khóa có 2 tính năng:

  • Tính năng riêng tư: Được ứng dụng khi một mật mã được sử dụng lặp đi lặp lại, ví dụ như cho học sinh trong trường học hoặc nhân viên trong một khu vực làm việc cố định.
  • Tính năng công cộng:Các tủ locker sẽ được khóa với một mã người dùng tạm thời. Người sử dụng thiết lập một mật mã cá nhân bao gồm 4 đến 9 ký tự để khóa tủ. Mật mã này sẽ bị xóa sau khi người dùng nhập mã để mở tủ và trở về trạng thái ban đầu, sẵn sàng cho một người dùng mới. Tính năng này được ứng dụng cho các mục đích sử dụng ngắn hạn, không gian mở, đa phòng như trung tâm thể dục thể thao.

khoa-dl2001t-c2800t-cong-ty-harang-3

 

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được hợp tác trong các dự án của quý Công ty Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng HARANG. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat