Trang bị thêm tủ y tế, giúp người dùng nâng cao sức khỏe mỗi ngày

Khi cuộc sống ngày càng cải thiện, thì nhu cầu, sức khỏe cũng được quan tâm hơn. Đặc biệt ở một số tầng lớp dễ chịu ảnh hưởng của nhiều tác động môi trường như là trẻ em và người già.

Cho nên bệnh viện sẽ là nơi chuyên chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Và là nơi làm việc của rất nhiều bác sĩ và y tá. 

Vì vậy, ở những địa điểm trên sẽ là nên thường xuyên lưu trữ và bảo quản của rất nhiều loại thuốc quan trọng. Môi trường làm việc an toàn,  bảo mật cho đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế.

Nhằm góp phần xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất, nơi lưu trữ cho các bệnh viện. Thương hiệu Thế giới tủ locker trực thuộc tập đoàn Locker & Lock sẽ mang đến cho bạn nhiều giải pháp. Và tối ưu hóa sự lựa chọn tủ locker. Bao gồm  tủ gỗ y tế, tủ nhựa y, tủ y tế gỗ, tủ y tế nhựa. Để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đáp ứng nhu cầu lưu trữ của các bác sĩ. Và nhân viên y tá, mang lại tính thẩm mỹ cho không gian tại đây.

Vì sao phải lựa chọn tủ thuốc y tế nhựa Locker có thương hiệu và được kiểm định an toàn chất lượng

Đây có thể nói là một trong những điểm quan trọng. Để khách hàng có thể liệt kê danh sách lựa chọn mua một hệ thống tủ đạt yêu cầu tuyệt đối. Do đó việc doanh nghiệp nào an toàn. Cùng với đó là độ uy tín nhất đã được bộ kiểm tra chuẩn về chất lượng? 

Lợi ích mà tủ gỗ y tế locker mang lại

Tủ thuốc y tế bằng nhựa, tủ thuốc y tế nhựa của thương hiệu thế giới tủ locker. Hiện tại đang là sản phẩm được thiết kế. Và sản xuất bởi nhiều chất liệu khác nhau với quy mô cực hiếm. Bao gồm: tủ gỗ y tế, tủ nhựa y tế,.. thân thiện với môi trường phù hợp với nhiều không gian khác nhau tại bệnh viện.

Trang bị tủ gỗ Locker tại bệnh viện. Giúp cho các bác sĩ có ý thức trách nhiệm trong việc bảo quản tài sản của bệnh viện. Cũng như tài sản cá nhân của mình. Hạn chế được những tình trạng đồ vật bị thất thoát nhiều qua quá trình sử dụng do không có chỗ lưu trữ.

Đặc điểm của tủ y tế Locker ABS

 • Được làm từ nhựa ABS nguyên chất (Acrylonitrile Butadien Styrene)
 • Chất liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường
 • Cao độ, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng
 • Chống nước, không chống sét và chống ăn mòn
 • Thiết kế hoạt động linh hoạt, dễ dàng giải mã, thêm số lượng ngăn tủ khi cần
 • Thiết kế không góc cạnh, an toàn với người sử dụng
 • Màu đa dạng
 • Có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau

Các loại tủ y tế gỗ Locker phù hợp với bệnh viện

Tủ Locker có rất nhiều loại nhưng ở không gian làm việc bệnh viện tối ưu nhất. Vẫn là hai loại tủ gỗ y tế và tủ nhựa y tế.

 Để cho các y bác sĩ có những chỗ không gian lưu trữ các đồ dùng. Hay quần áo cá nhân của mình trong quá trình làm việc. Tủ gỗ y tế là sự lựa chọn hợp lý bởi tính thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời mà tủ y tế gỗ mang lại cho người dùng.

Tủ y tế gỗ với thiết kế linh hoạt và có nhiều ngăn chứa. Có thể cho các y bác sĩ để những vật dụng phục vụ cho quá trình làm việc của mình. Tủ được sản xuất theo dạng lắp ghép từng bộ phận. Có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ không gian nào ở bệnh viện.

Tủ y tế bằng gỗ được thiết kế bằng chất liệu ván công nghiệp MFC/MDF chắc chắn. bề mặt gỗ còn được phủ một lớp sơn bóng giúp tủ có thể tránh được các tác nhân viên ngoài và có được độ bền cao.

Ngoài ra để tối ưu về diện tích lắp đặt khách hàng có thể thoải mái chọn lựa những module có sẵn hoặc thiết kế để phù hợp với không gian lắp đặt.

Để tăng tính bảo mật và an toàn trong việc lưu trữ và bảo quản đồ dùng có nhân của y bác sĩ và bệnh viện dòng tủ y tế gỗ còn có thể kế hợp với những loại khoá để tạo nên tính bảo mật cho dòng tủ.

Các loại khoá tương thích với dòng tủ y tế bằng gỗ. Như khoá số 3S, khoá điện tử Be-Tech- Dòng C2800T. Những loại khoá này được thiết kế có thể lắp dễ dàng vào các loại tủ gỗ. Với những thiết kế thông minh mà lại dễ dàng sử dụng mang lại tính bảo mật cao. Cho các dòng tủ gỗ y tế

Tủ nhựa y tế

Ngoài tủ y tế gỗ các bệnh viện còn có thể nghĩ đến một lựa chọn khác về dòng tủ locker đó là tủ y tế nhựa. với những ưu điểm vượt trội tủ y tế nhựa là một sản phẩm cần thiết trong việc lưu trữ những trang thiết bị hay đồ dùng cá nhân của các y bác sĩ.

Ngoài ra tủ thuốc y tế nhựa còn có thể thiết kế ra nhiều hình dạng khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu của bệnh viện chẳng hạn như tủ thuốc y tế bằng nhựa.

Xét về những ưu điểm tủ nhựa y tế được thiết kế bằng nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene), nên sản phẩm có được độ bền cao, tính dẻo dai, chịu được va đập.

Tủ được thiết kế bo tròn ở các cạnh hạn chế cho các y bác sĩ bị thương khi vô tình va chạm phải tủ có nhiều màu sắc phù hợp từng không gian khác nhau ở bệnh viện.

Ngoài các thiết kế để các y bác sĩ có thể để đồ đạc tủ trang của mình thì việc lưu trữ thuốc cho các bệnh nhân là vấn đề quan trọng không kém cho các bệnh viện. Vì vậy nên tủ thuốc y tế nhựa cũng được các bệnh viện lựa chọn rất nhiều trong việc lưu trữ thuốc bởi tính tiện dụng của nó.

Về các dòng khoá có thể lắp đặt với tủ y tế nhựa thì đa dạng hơn bên tủ gỗ y tế. Chính vì sự tiện lợi  đó đã tạo nên lợi thế cho dòng sản  phẩm tủ nhựa y tế này, vừa có khả năng lưu trữ tốt, phù hợp với mọi không gian không bị ảnh hưởng nhiều đến các tác động bên ngoài.

Các dự án đã triển khai:

Lắp đặt hệ thống tủ nhựa ABS tại Bệnh viện đa khoa Changi, Singapore

Bệnh viện đa khoa Changi (CGH) là một bệnh viện công đã giành giải thưởng với hơn 1000 giường chăm sóc cho một cộng đồng hơn 1 triệu người ở phương đông. CGH cung cấp một loạt các dịch vụ và chuyên môn

 • Giải pháp tủ nhựa ABS an toàn và chắc chắn cho các y bác sĩ và bệnh nhân

Để có thể tối ưu không gian và chỗ lưu trữ cho các y bác sĩ và các bệnh nhân ở lại bệnh viện, bệnh viện đa khoa Changi đã không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất để luôn luôn đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn cho các y bác sĩ và bệnh nhân khi sinh hoạt ở bệnh viện.

Với đội ngũ y bác sĩ dồi dào việc trang bị hệ thống tủ y tế nhựa là điều cần thiết cho không gian làm việc cũng như là nơi lưu trữ an toàn cho nhân viên và bệnh nhân điều trị ở bệnh viện. Đó là những lý do để CGH sử dụng tủ nhựa y tế của thegioitulocker.

Tủ Locker ABS tại Bệnh viện đa khoa Singapore

Bệnh viện đa khoa Singapore(SGH) là bệnh viện đầu tiên và lớn nhất tại Singapore. Là một tổ chức phi lợi nhuận, SHG hoàn toàn thuộc sở hữu của chính phủ Singapore và bệnh viện hàng đầu của hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng.

SHG cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân từ các chuyên gia với chi phí thấp. Bên cạnh đó bệnh viện còn đào tạo các y bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ khác. Tiến hành các nghiên cứu mang lại những dịch vụ y tế ngày càng chất lượng hơn cho bệnh nhân.

Những dòng khoá có thể kết hợp với dòng tủ

 • Để tối ưu được khả năng bảo mật của chiếc tủ của mình. Thì việc trang bị một chiếc khóa cho chiếc tủ của mình để giữ cho đồ vật bên trong tủ luôn ở trạng thái an toàn là điều cần thiết. Thế giới tủ locker chúng tôi chuyên cung cấp các dòng khóa cho tủ locker như: khoá số 3s, khoá số DL-12, khóa điện tử DL2001T. Khóa điện tử RF3000C

Khóa số 3s

 • Là dòng khóa được ưa chuộng nhất với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao.
 • Bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

chi-tiet-khoa-so-3s

Khóa điện tử DL2001T

 • Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử DL2001T là sự kết hợp công nghệ của dòng khóa điện tử và khóa số, sử dụng phím số để thiết lập mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác.
 • Khóa có bề mặt nhẵn bóng toát lên vẻ sang trọng khi kết hợp lên các dòng tủ locker nhựa, sắt, gỗ. Đây sẽ là một giải pháp hàng đầu cho các mô hình phòng tập gyms, yoga..

 Khóa điện tử RF3000C

 • Khóa điện tử RF3000C ứng dụng cảm biến chip RFID. Được tích hợp trên thẻ RFID và vòng đeo tay để thực hiện quy trình đóng, mở tủ.
 • Thiết kế hiện đại, sang trọng là giải pháp khóa cho tủ locker. Phù hợp lắp đặt tại các phòng gym cao cấp, khách sạn, resort, văn phòng sang trọng,…

Khóa điện tử C2800T

 • Khóa điện tử  C2800T được làm bằng chất liệu thép không rỉ với thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ lắp đặt và có hai lựa chọn màu bạc và đen nhám.
 • Khi kết hợp khóa điện tử C2800T với các dòng tủ locker. Sẽ đảm bảo mang đến không chỉ một giải pháp lưu trữ an toàn. Và bảo mật nhất, mà còn rất hiện đại, tiện lợi và sang trọng.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat