Những lý do các bạn sinh viên nên chọn ngăn tủ nhựa.

Ngăn tủ nhựa sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên bởi những đặc điểm nổi bật mà nó mang đến giúp bạn tối ưu không gian.

Ngăn tủ nhựa sẽ là một vật dụng giúp các không gian sinh hoạt của các bạn sinh viên được tối ưu đáng kể, không chỉ sở hữu tính ứng dụng cao mà còn có giá thành rất phù hợp cho những bạn phải đi học xa nhà phải ở trọ hoặc ký túc xá có không gian sinh hoạt hạn chế. Bài viết này sẽ cho bạn biết những lý do nên đầu tư một ngăn tủ nhựa cũng như mách bạn một vài loại tủ được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Một số bài viết liên quan:

Những lý do nên chọn ngăn tủ nhựa

Chất liệu

Hiện nay có rất nhiều loại tủ kéo làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm,… được bán trên thị trường nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Tuy nhiên đối với các bạn sinh viên khi chưa có nguồn thu nhập cá nhân. Thì lựa chọn tốt nhất có lẽ là những ngăn kéo có chất liệu từ nhựa. 

Chất liệu nhựa của tủ cũng sẽ có rất nhiều loại trong đó cũng có vài loại tủ được làm từ chất liệu nhựa. Có thể tái chế thân thiện với môi trường nên sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế, màu sắc

Các ngăn kéo tủ nhựa thường sẽ có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên màu sắc cũng sẽ phần nào phụ thuộc vào chất liệu nhựa vì với những loại tủ được làm từ nhựa cao cấp thì sẽ có màu sắc tươi sáng và đậm hơn. Ngược lại thì tủ được làm từ chất liệu nhựa kém chất lượng màu sắc cũng sẽ nhạt hơn nhiều.

Thiết kế của các ngăn tủ locker nhựa cũng khá đa dạng và những thiết kế này thường sẽ hướng đến tính ứng dụng của tủ.

Thiết kế và màu sắc đa dạng của tủ có thể sẽ giúp bạn sinh viên chọn. Được chiếc tủ phù hợp với mục tiêu sử dụng cũng như sở thích của mình.

Tối ưu không gian 

Với những bạn sinh viên xa nhà phải ở trọ hoặc ký túc xá những nơi có không gian diện tích sinh hoạt hạn chế. Thì việc tối ưu không gian phòng là điều các bạn quan tâm rất nhiều.

Chính vì điều đó các bạn sinh viên càng nên sở hữu cho mình một ngăn tủ kéo bởi chỉ với ngăn kéo tủ văn phòng nhựa đó. Bạn có thể có thêm rất nhiều không gian để cất trữ đồ.

Thiết kế các ngăn tủ kéo là những hộc tủ được ngăn cách với nhau nên cũng sẽ rất tiện trong việc phân chia đồ dùng. Giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn.

Tính đa năng

Sự đa năng của những chiếc ngăn tủ nhựa được thể hiện thông qua việc tủ có các ngăn được phân tách với nhau nên rất tiện lợi cho mọi người phân chia đồ dùng riêng biệt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ngăn tủ với các mục đích khác nhau như ngăn sẽ dành riêng cho việc giữ quần áo. Ngăn sẽ dành riêng để cất giữ những vật dụng cá nhân,… Như vậy các ngăn tủ sẽ được tận dụng triệt để hơn rất nhiều so với các loại tủ không có vách ngăn. Và chỉ có thể cất trữ được một hoặc hai loại đồ. Các ngăn tủ nhựa còn giúp cho tủ trông gọn gàng hơn do các đồ vật đã được sắp xếp, phân loại gọn gàng bên trong.

Tối ưu chi phí

Giá cả có lẽ cũng là một điều nhiều bạn sinh viên quan tâm khi chọn mua một vật dụng sử dụng lâu dài. Khác với những ngăn tủ được làm từ những chất liệu khác như từ gỗ hay từ sắt. Thì sẽ có giá thành khá cao nên các bạn sẽ khá e dè khi lựa chọn những loại tủ này.

Tuy nhiên với những loại tủ được hoàn thiện từ chất liệu nhựa. Thì sẽ có giá thành ổn hơn rất nhiều so với những loại tủ nói trên. Bên cạnh đó thì sau khi sử dụng một thời gian. Nếu bạn bạn có nhu cầu thay đổi ngăn kéo mới và ngăn tủ nhựa vẫn chưa bị hư hao nhiều. Thì bạn vẫn có thể bán lại cho những bạn khác có nhu cầu sử dụng.

Có thể thấy ngăn tủ nhựa sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho các bạn sinh viên. Bởi không chỉ vì có thể tối ưu không gian mà còn có giá thành rất ổn áp.

Một số loại ngăn tủ nhựa phổ biến 

Ngăn kéo nhựa đựng giày

Các bạn trẻ ngày thường hay mua rất nhiều giày dép để. Có thể mặc cùng với nhiều bộ đồ khác nhau nhưng nếu không có tủ để đặt những đôi giày dép đó. Thì rất sẽ bừa bộn không những thế còn rất dễ làm hỏng form giày dép nếu không giữ kĩ. Và thường thì không phải đôi nào cũng sẽ sử dụng thường xuyên. Chính vì thế mà ngăn kéo nhựa đựng giày luôn là một phần lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

Ngăn kéo tủ nhựa sẽ giúp các bạn sinh viên có không gian riêng để bảo quản giày dép. Cũng như giúp lối ra vào gọn gàng hơn rất nhiều . Nên đây chính là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ ngày nay.

Tủ locker nhựa ABS – Dòng W300 – 6 ngăn

Ngăn nhựa đựng quần áo

Bên cạnh giày dép thì quần áo quá nhiều cần không gian lưu trữ cũng là một vấn về các bạn sinh viên quan tâm. 

Tương tự như ngăn kéo tủ nhựa đựng giày thì với ngăn nhựa đựng quần áo. Các bạn sẽ có thêm nhiều không gian để giữ gìn quần áo. Và cũng như nói trên thì với ngăn nhựa đựng quần áo bạn cũng. Có thể phân chia quần áo theo nhiều loại để dễ dàng tìm kiếm khi cần dùng đến.

Tủ nhựa ABS – Dòng N2 – 2 ngăn

Ngăn kéo nhựa mini

Đây sẽ là vật dụng không thể thiếu của các bạn nữ vì với ngăn kéo nhựa mini các bạn có thể dùng để bảo quản những chai mỹ phẩm hay những món đồ make up hoặc có thể sử dụng để đặt những món đồ trang sức nhỏ. Với những ngăn kéo nhựa mini này các bạn sẽ biến góc làm đẹp của mình trong ngăn nắp. Và rộng rãi hơn rất nhiều so với việc đặt linh tinh trên tủ. 

Không chỉ các bạn nữ có thể sử dụng ngăn kéo nhựa mini mà các bạn nam cũng có thể sử dụng bởi không chỉ có các bạn nữ là cần chăm chút cho bản thân mà các bạn nam cũng rất cần quan tâm đến vẻ ngoài của mình.

Có thể nói ngăn kéo nhựa mini chính là một vật dụng không thể thiếu. Của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vì sự tiện lợi nó mang lại, bên cạnh đó thì nó cũng không chiếm quá nhiều diện tích. Do thiết kế nhỏ gọn mang lại nên đây là một món đồ rất đáng để các bạn đầu tư.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat