Lựa chọn tủ nhựa bảo quản tư trang phù hợp cho doanh nghiệp

Trong thị trường tủ nhựa Việt Nam, giá các loại tủ nhựa thường có sự dao động tùy thuộc theo mẫu mã và chất liệu làm nên sản phẩm. Tuy nhiên, tủ nhựa ABS là giải pháp hỗ trợ hiệu quả và phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh với giá của tủ nhựa hợp lý cho từng quy mô doanh nghiệp.

Là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu tại các cơ sở kinh doanh hoặc văn phòng làm việc, hệ thống tủ locker hỗ trợ các doanh nghiệp bảo quản tư trang cho khách hàng, nhân viên hoặc lưu trữ hồ sơ/tài liệu quan trọng cho công ty. Nhiều doanh nghiệp vẫn luôn tìm kiếm giải pháp bảo quản hiệu quả, tối ưu hóa quá trình vận hành và quản lý của họ. Vì vậy, tủ locker làm bằng nhựa sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm kinh phí hiệu quả bởi giá tủ đồ nhựa hợp lý. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm cho doanh nghiệp, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền tủ nhựa

  1. Mẫu mã

Về mặt mẫu mã, các sản phẩm tủ có thiết kế khác nhau sẽ có giá tủ nhựa cánh lùa, giá tủ ngăn kéo nhựa khác nhau. Chất liệu làm nên sản phẩm và thiết kế đóng vai trò rất lớn trong quá trình mua sắm của các nhà đầu tư. Không chỉ hỗ trợ cho công tác bảo quản, các thiết kế và chất liệu tủ cần phù hợp với không gian sử dụng, tối ưu hóa diện tích trong nơi sử dụng hoặc làm việc.

giá tủ nhựa giả gỗ 

  1. Kích thước và mục đích sử dụng

Các kiểu tủ nhựa trên thị trường hiện nay có sự phong phú về mặt kích thước sản phẩm, và cũng là yếu tố đánh giá giá tủ đồ nhựa khi lựa chọn tủ bảo quản đồ đạc và tùy theo mục đích sử dụng tủ của doanh nghiệp. Các xi nghiệp, nhà máy, trường học hoặc khu vui chơi giải trí cho trẻ em thường sử dụng tủ nhựa để bảo quản tư trang như giày dép, do đó, lựa chọn tủ kích thước vừa phải nhưng nhiều ngăn nhiều tầng nhằm tiết kiệm diện tích cho nơi lắp đặt, giá tủ nhựa 3 ngăn, giá tủ nhựa 4 ngăn, giá tủ nhựa 5 tầng phù hợp với kinh phí vận hành của nhiều mô hình kinh doanh. 

giá tủ nhựa để giày dép

Tủ nhựa có kích thước lớn sẽ là giải pháp bảo quản đồ đạc cá nhân phù hợp cho các doanh nghiệp như bệnh viện hoặc spa/massage. Với nhu cầu cần thay đổi trang phục, tủ nhựa buồng lớn, không gian rộng rãi, giúp người sử dụng bảo quản được nhiều đồ đạc cá nhân. Giá tủ nhựa 2 buồng giá tủ nhựa 3 buồng giúp doanh nghiệp giải quyết nỗi lo về an toàn bảo quản tư trang có giá trị cao, giúp người sử dụng an tâm khi làm việc hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Tủ locker nhựa ABS – Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Là dòng sản phẩm best-seller tại Thế Giới Tủ Locker, tủ nhựa ABS phù hợp với mọi quy mô và lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp. Với những tiện ích nổi bật, tủ locker nhựa ABS sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn sản phẩm:

 giá tủ nhựa 3d

  • Tủ locker được làm từ nhựa ABS cao cấp và bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Thiết kế tủ linh hoạt và không góc cạnh, an toàn cho người sử dụng
  • Có nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc, tối ưu hóa không gian lắp đặt tủ nhựa
  • Tủ locker nhựa ABS có thể lắp đặt cùng nhiều loại khóa tủ khác nhau

giá tủ nhựa mini

Với sự đa dàng về kích thước và màu sắc khác nhau, tủ nhựa ABS có thể thỏa mãn từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tủ nhựa ABS tại Thế Giới Tủ Locker có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, giá tủ nhựa hồ sơ, giá tủ nhựa học sinh, và giá tủ nhựa để giày phải chăng và đã được nhiều doanh nghiệp tin dùng. 

Thế Giới Tủ Locker gia công tủ nhựa chất lượng cao và hỗ trợ tận tình cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, tìm ra giải pháp bảo quản đồ đạc cá nhân hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết về tủ nhựa ABS, xin vui lòng liên hệ 0901 804 336 để được nhận tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat