Nhà Máy SAMSUNG Bắc Ninh

Samsung đang dần nắm bắt vị thế tại ngành công nghiệp smartphone, đặc biệt với cơn sốt của chiếc điện thoại gập của người tiêu dùng toàn cầu. Hiện nay, Samsung đã đầu tư hơn 17,7 tỷ USD vào Việt Nam và có hơn 110.000 cán bộ, nhân viên. Samsung sở hữu 6 nhà máy, trong đó, nhà máy tại Bắc Ninh đang được mở rộng nhằm đáp ứng sản lượng tiêu dùng.

Nguồn ảnh: Nhà máy Samsung Bắc Ninh

Lắp đặt hệ thống tủ locker với Khóa điện tử bảo mật cao

Trong quá trình mở rộng dự án nhà máy, Thế Giới Tủ Locker tự hào trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm Tủ gỗ MDF nhã nhặn, sang trọng sử dụng tại Samsung Electronic Bắc Ninh. Kết hợp cùng Khóa điện tử DL2001T hiện đại, khu vực văn phòng lưu trữ đồ dùng và các tài liệu quan trọng cho đội ngũ công nhân viên của nhà máy Samsung tại Bắc Ninh được nâng cao khả năng lưu trữ an toàn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Nguồn ảnh: Locker & Lock

Với hệ thống lưu trữ tiện lợi này, các công nhân, cán bộ có thể tự do thiết lập mã bảo mật riêng cho mình, an tâm về vấn đề cất giữ đồ dùng cá nhân, không còn lo lắng việc cất giữ hoặc thất lạc chìa khóa, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc. 

Xin chân thành cảm ơn đến Samsung Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp bảo mật hiện đại, an toàn cho nhà máy Samsung Bắc Ninh của Thế Giới Tủ Locker.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat