Mua tủ locker tại quận 3

Có quá nhiều loại tủ locker và khiến bạn đau đầu vì không biết loại nào phù hợp?  Thế giới tủ locker sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về các dòng tủ locker. 

Giới thiệu về công ty 

Thế giới tủ locker cung cấp đến bạn các giải pháp lưu trữ hàng đầu với tiêu chuẩn Singapore. Chất lượng sản phẩm làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty là trở thành nhà cung cấp và phân phối tủ locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Các dòng tủ của Thế Giới Tủ Locker 

Tủ Locker Sắt 

Tủ locker sắt  là những chiếc tủ đựng đồ, tài liệu được làm bằng sắt, thép. Chúng được chia ra làm nhiều ngăn và được sử dụng ổ khóa locker để bảo mật và bảo vệ tài sản cá nhân. … Tủ locker được cấu tạo từ sắt hoặc thép nguyên khối và được sơn tĩnh điện giúp tủ bền chắc và không ngại va chạm. Phù hợp cho văn phòng  để lưu trữ tài liệu cho công ty và giúp cho không gian làm việc được gọn gàng ngăn nắp và gọn gàng. Bên cạnh đó, cũng giúp cho việc tìm kiếm tài liệu được dễ dàng hơn.

Hình ảnh tủ sắt.

Tủ Locker Gỗ 

Tủ locker gỗ với đặc điểm có nhiều ngăn, mỗi ngăn có một ổ khóa riêng biệt. Chất liệu ván công nghiệp MFC/ MDF. Bề mặt tủ được sơn bóng hoặc phủ laminate để bảo vệ tủ trong quá trình sử dụng cùng với kết cấu chắc chắn, hình dáng vuông vức đẹp mắt. Khách hàng có thể lựa chọn những module có sẵn hoặc thiết kế theo không gian lắp đặt. Không những vậy, Tủ locker gỗ còn kết hợp được nhiều loại khoá từ khoá cơ đến khoá điện tử. Tủ locker gỗ thường được sử dụng ở resort và spa vì mang đến không gian sang trọng  tiện lợi và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lưu trữ tiện lợi có thể khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại spa và resort. 

Hình ảnh tủ gỗ.

Tủ Locker ABS

Tủ locker ABS là một sản phẩm vô cùng cần thiết,  thường được sử dụng để bảo quản đồ dùng cá nhân ở các trường học, giúp các học sinh có ý thức hơn trong việc cất giữ đồ đạc cá nhân của mình một cách an toàn, tạo thói quen bố trí các loại đồ dùng học tập một cách ngăn lắp. Từ đó, mang đến môi trường học tập tiện nghi và lý tưởng, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả tại trường học.

Hình tủ locker ABS.

Tủ Locker thông minh

Tủ locker thông minh là giải pháp trong thời buổi công nghệ cao như hiện nay. Để bắt nhịp sự tiến bộ về công nghệ, đáp ứng kịp thời những nhu cầu nhất định từ thị trường, Thế giới tủ locker đã nghiên cứu và cho ra đời dòng tủ locker thông minh – tích hợp phần mềm vào trong hệ thống tủ locker, cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận, lưu trữ, quản lý đồ đạc của mình bằng những thao tác rất đơn giản trên màn hình. Ngoài ra, tủ locker thông minh có thể thay thế được dịch vụ giao nhận hàng hóa truyền thống, giúp việc giao nhận trở nên đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh tủ locker thông minh.

————–

Thế giới tủ locker mong muốn có thể đem tới những giải pháp lưu trữ uy tín cho bạn ở từng lĩnh vực. Công ty chúng tôi giao hàng toàn quốc. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết về các dòng sản phẩm. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat