Lắp Đặt 300 Khóa Điện Tử DL2001T Cho Fit Center

Fit Center – Hệ thống phòng tập thể thao chất lượng tại TP.HCM

Fit Center là hệ thống phòng luyện tập, cải thiện vóc dáng nổi tiếng tại TP.HCM. Tính đến nay, hệ thống đã có mặt tại nhiều vị trí đắc địa như: Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận Phú Nhuận,… Ngoài ra, Fit Center còn nhận được sự tin tưởng từ nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Mỹ.

Fit Center có cơ sở vật chất, trang bị thiết bị với đầy đủ dụng cụ, phòng tập rộng rãi, thoải mái, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết mang lại hiệu quả thực sự đến khách hàng. Với mong muốn mang đến một phòng gym chuyên nghiệp, nơi đây luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể thoải mái nhất có thể trong quá trình luyện tập.

khoa-dl2001t-fit-center-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt hệ thống 300 khóa điện tử DL2001T cho phòng gym Fit Center

Fit Center đã quyết định trang bị hệ thống 300 khóa điện tử DL2001T của Thế Giới Tủ Locker cho tủ gỗ lắp đặt tại phòng gym với mục đích tăng cường bảo mật đồ dùng của khách hàng, tránh những trường hợp lạc mất đồ và đem đến trải nghiệm trọn vẹn khi luyện tập tại đây.

khoa-dl2001t-fit-center-2

Khóa điện tử DL2001T là sự kết hợp công nghệ của dòng khóa điện tử và khóa số. Thao tác của khóa đơn giản, sử dụng phím số để thiết lập mật mã 4 số dễ nhớ kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác. Khóa điện tử DL2001T có 2 chế độ người sử dụng (dùng chung hoặc cá nhân), đối với phòng gym sẽ sử dụng chế độ dùng chung, tức khóa sẽ tự động reset lại mật khẩu sau 1 lần sử dụng. Do đó, người sử dụng có thể thoải mái, tự do sử dụng bất kỳ ngăn tủ nào ngay khi cần, mà không bị cố định tại một vị trí tủ.

khoa-dl2001t-fit-center-3

Cảm ơn Công ty TNHH Fit Center đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm khóa của Thế Giới Tủ Locker. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Fit Center trong những dự án tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat