Hiện đại hóa văn phòng làm việc với khóa điện tử DL2001T

Nâng cao bảo mật và bảo quản tư trang cá nhân bằng các sản phẩm khóa điện tử cho hệ thống tủ khóa tại các văn phòng làm việc là biện pháp tối ưu. Tuy nhiên, với khóa điện tử DL2001T bảo mật hiệu quả, không gian văn phòng sẽ được nâng cấp hiện đại và sang trọng hơn.

Trang bị khóa điện tử cho văn phòng hiện đại

Nhằm phục vụ cho công tác lưu trữ giấy tờ, hồ sơ quan trọng hoặc đồ đạc cá nhân của các nhân viên văn phòng.  Tạo nên một không gian làm việc có đầy đủ tiện nghi và chuyên nghiệp, tủ locker là dòng sản phẩm nội thất không thể thiếu tại nơi công sở.

Đặc biệt, bên cạnh một hệ thống tủ locker, các bộ khóa tủ là sự kết hợp hoàn hảo, hỗ trợ công tác bảo quản tư trang và lưu trữ hồ sơ quan trọng tại nơi công sở hiệu quả hơn. Trang bị những sản phẩm khóa tủ chắc chắn và an toàn sẽ giúp nhân viên cảm thấy an tâm hơn, đồng thời hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc của họ trong công việc.

Khi lựa chọn ổ khóa cho tủ locker văn phòng, bên cạnh xem xét yếu tố bảo mật, các sản phẩm khóa tủ mang đến giá trị thẩm mỹ và phù hợp với không gian sử dụng đồng thời là mối quan tâm của nhiều công ty. Các sản phẩm khóa chìa là giải pháp bảo mật quen thuộc khi nhắc đến bảo mật tủ khóa. Ngày nay, khóa chìa không còn là giải pháp ưu tiên hàng đầu vì những bất tiện trong cơ chế sử dụng và thiết kế không mang nhiều giá trị thẩm mỹ cho không gian văn phòng. Vì vậy, các dòng khóa tủ công nghệ mới như khóa điện tử đang dần chiếm được sự ưu ái của nhiều doanh nghiệp khi trang bị cho hệ thống tủ locker văn phòng.

Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu sản phẩm khóa điện tử DL2001T. Là giải pháp bảo mật thông minh, an toàn cho hệ thống tủ locker nơi công sở, đồng thời hiện đại hóa không gian sử dụng, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

Khóa điện tử DL2001T – Giải pháp khóa cho tủ locker văn phòng

Khóa điện tử DL2001T là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ khóa thông minh và khóa số, mang đến nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp với không gian văn phòng hiện đại:

  • Khóa được thiết kế nhỏ gọn, được làm từ nhựa cao cấp, phù hợp lắp đặt với các loại tủ locker nhựa, sắt và gỗ.
  • Sản phẩm cho phép người dùng thiết lập mật khẩu cho riêng mình ngay khi lưu trữ và sẽ hết hiệu lực sau khi nhân viên nhập mật khẩu đã thiết lập và nhận lại tư trang của mình.
  • Khóa sử dụng phím số cảm ứng và có âm thanh thông báo để nhận diện thao tác bấm mật mã, thao tác dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.
  • Khóa DL2001T có nhiều chế độ quản lý và mã chủ, dễ dàng quản lý và kiểm soát khi có sự thay đổi về người sử dụng

Thế Giới Tủ Locker luôn tận tâm và nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng. Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, Thế Giới Tủ Locker đã cung cấp sản phẩm khóa điện tử DL2001T cho một số dự án bảo mật tủ khóa văn phòng tại Việt Nam:

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về khóa điện tử DL2001T, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat