Hệ Thống Smart Locker Tại BANG ONSEN & SPA RESORT

BANG ONSEN & SPA RESORT

Suối nước nóng Bang Onsen resort nằm ở miền tây nam tỉnh Quảng Bình, nơi có nhiệt độ sôi tự nhiên lên đến 105oC. Du khách sẽ được tận hưởng cảm giác ấm áp dễ chịu khi ngâm chân trong hồ khoáng nóng 40oC – giúp lưu thông khí huyết, phục hồi sức khoẻ. Đây là một điểm đến bạn không nên bỏ lỡ nếu có cơ hội thăm quan và nghỉ dưỡng tai vùng đất Quảng Bình xinh đẹp.

tgtl-smart-locker-rf3000c-bang-onsen-1
Nguồn: Internet
tgtl-smart-locker-rf3000c-bang-onsen-2
Nguồn: Internet

 

Dự án lắp đặt hệ thống tủ Smart Locker kết hợp khóa điện tử tại BANG ONSEN & SPA RESORT

Với lượng du khách ngày càng tăng cao, Bang Onsen & Spa Resort vẫn luôn không ngừng cải thiện – nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đưa tới khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

ONSEN đã lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là đơn vị hợp tác lắp đặt cho hệ thống tủ Smart Locker trong không gian phòng thay đồ. Hệ thống tủ kết hợp khóa điện tử trên đã mang đến nhiều đánh giá tích cực về dịch vụ cho OSEN.

tgtl-smart-locker-rf3000c-bang-onsen-3

 

Hệ thống tủ Smart Locker kết hợp khóa điện tử tại BANG OSEN & SPA RESORT

Smart Locker là dòng tủ toàn diện hóa quy trình vận hành của bạn, khi kết hợp cùng khóa điện tử RF3000C sẽ tạo nên tổ hợp bảo mật cực kì cao. 

Ngoài ra KDL Onsen còn cấp cho mỗi khách một vòng tay Wristband để thuận tiện tương tác với tủ Smart Locker và khóa điện tử. Vòng đeo tay Wristband được tích hợp chip RFID, cho phép sử dụng các dịch vụ liên quan và mở tủ dễ dàng bằng cách chạm nhẹ vòng đeo tay vào khóa tủ.

tgtl-smart-locker-rf3000c-bang-onsen-4

Bên cạnh đó, để xác định vị trí tủ locker của mình và tra cứu bản đồ khu vực Onsen. Du khách chỉ cần chạm vòng tay Wristband lên đầu đọc thẻ lên màn hình Kiosk ở gần cửa ra vào, màn hình sẽ hiển thị hướng dẫn chi tiết vị trí dãy tủ và số tủ tương ứng.

Sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ, có thể trả lại vòng đeo tay Wristband tại quầy check out. Các bạn counter sẽ hủy cấp phát thẻ để khôi phục tủ locker ở chế độ còn trống, đảm bảo có thể tiếp tục phục vụ cho khách hàng tiếp theo.

tgtl-smart-locker-rf3000c-bang-onsen-5

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được Bang Onsen tin tưởng hợp tác cho dự án lần này. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và phát triển hơn từng ngày để cung cấp đến khách hàng không chỉ những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất mà còn là những trải nghiệm đẳng cấp.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat