Hạn chế tiếp xúc cùng giải pháp giao nhận bằng tủ thông minh
THEO SỐ LIỆU THỐNG KÊ HIỆN NAY DO WHO CẬP NHẬT MỚI NHẤT, TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH ĐANG VÀ ĐÃ BÙNG PHÁT NGÀY CÀNG MẠNH HƠN VÀ KHÔNG CÓ DẤU HIỆU LẮNG XUỐNG

Như tất cả mọi người ai ai cũng đã biết do tình hình dịch bệnh hiện nay đang truyền nhiễm khá nhanh trên diện rộng, đang rất báo động. Thể hiện qua tất cả các kênh thông tin đài chúng từ các trang báo cho đến các thiết bị di động và trang mạng truyền thông xã hội.

Nguồn ảnh: VTC News

Vì vậy cụm từ rất  đặc biệt được sự quan tâm hiện nay là “hạn chế tiếp xúc” đã khiến cho cuộc sống mưu sinh của rất nhiều người bị đảo chiều một cách nhanh chóng từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng cho đến vùng núi gây ảnh hưởng nghiêm trọng và trực tiếp đến việc trao đổi hàng hóa và giao thương bị tê liệt, làm cho kinh tế trong nước cũng như toàn cầu bị suy thoái trầm trọng.

Vì thế câu hỏi đầu tiên đang được đặt ra cho những người lãnh đạo đứng đầu của các doanh nghiệp hoặc tổ chức cá nhân hiện nay, phải làm cách nào để có thể hạn chế được nguy cơ truyền nhiễm đến mức thấp nhất mà vẫn có thể trao đổi hàng hóa một cách thuận lợi và có thể sống chung với dịch hiện tại. Sẽ là một câu hỏi lớn đang được rất nhiều người rất quan tâm bởi những quy định phong tỏa và cách ly mới nhất đã được ban hành.

Nguồn ảnh: Pháp Luật & Đời Sống

NHỮNG BIỆN PHÁP CHỐNG DỊCH HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Bởi vậy để nắm bắt được tình hình khó khăn chung hiện nay cũng như thấu hiểu được tâm lý hoang mang của người dùng.

Hôm nay thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc tập đoàn Locker & Lock xin được phép giới thiệu đến cho quý khách hàng bộ thiết bị tủ Smart Locker vô cùng thông minh và rất đáng chú ý, góp phần mang tính đột phá cực cao cho việc trao đổi hàng hóa và giao nhận bằng các bước lập trình rất thông minh mang đến cho người sử dụng, để giảm bớt nguy cơ lây nhiễm nhanh trong cộng đồng vì tình hình dịch có diễn biến phức tạp hiện nay và góp phần cho sự phát triền về mô hình quản lý kinh tế về sau này.

Giải pháp hạn chế tiếp xúc khi giao/ nhận hàng hóa bằng locker thông minh

THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Thương Hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc tập đoàn Locker & Lock bằng sự uy tín vốn có của mình, cũng như đã có kinh nghiệm quý giá hơn 30 năm trên thị trường trong nước và ngoài nước, đơn vị với nền tảng vững chắc của mình là đội ngũ chuyên gia IT khoa học hàng đầu trên thế đã gây được nhiều tiếng vang trên tầm quốc tế, cùng nhau nguyên cứu những dòng thiết bị Smart Locker thông minh tiên tiến đạt chuẩn hiện đại, để cung cấp đến tay người dùng một cách nhanh chóng đạt hiệu quả cao, góp phần hạn chế sự ảnh hưởng của dịch bệnh hiện nay.

Smart locker đặt tại khu vực tòa nhà văn phòng – Phục vụ việc/ giao/ nhận hàng hóa của nhân viên

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DÒNG TỦ SMART LOCKER THÔNG MINH ĐEM LẠI CHO CỘNG ĐỒNG TRONG MÙA DỊCH

Bằng những cách tương tác với hệ thống Smart Locker thông minh, sẽ giúp bạn hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người khác khi bạn có nhu cầu giao nhận hàng hóa.

Người gửi có thể đặt trước một ngăn tủ để đăng ký gửi hàng hóa, hệ thống sẽ gửi thông báo kèm một dạng mật mã sử dụng một lần đến người nhận để đến nhận hàng hóa.

Smart Locker có khả năng chạy hoàn toàn độc lập và tự động mà không cần phải có người vận hành. Hàng hóa khi được cất trong tủ sẽ được giữ gìn an toàn để tránh tiếp xúc với môi trường xung quanh khi đang bị lây nhiễm khá cao. Vì thế, hệ thống Smart Locker có thể giúp cho nguy cơ lây nhiễm virus trở nên hạn chế hơn.

Smart Locker còn có khả năng tích hợp vào hệ thống quản lý chung của tòa nhà, khu vực. Việc quản lý và xác thực người dùng cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn cho người quản lý vận hành.

Smart Locker còn giúp cho việc lưu thông hàng hóa, bưu kiện trở nên trơn tru, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn sẽ không bị ràng buộc bởi thời gian gửi và nhận.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp tối ưu nhất cho mùa dịch bệnh đang hoành hành với nguy cơ lây nhiễm cao và cùng với đó vẫn có thể sử dụng lâu dài cho tương lai, sản phẩm Smart Locker sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn nữa.

Thao tác sử dụng smart locker hoàn toàn tự động, đơn giản

NHỮNG CAM KẾT MÀ ĐƠN VỊ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

 • Sản phẩm tủ locker thông minh được nhập khẩu từ ngoài nước.
 • Công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại.
 • Giá cả cạnh tranh, ít mất thời gian của khách hàng.
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm, cao cấp và bền bỉ theo thời gian khi sử dụng.
 • Đội ngũ thi công vô cùng tâm huyết và chuyên nghiệp, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực.
 • Được công ty bảo hành sản phẩm trong thời hạn 1 năm khi gặp sự cố.
 • Hệ thống bảo vệ thông minh có thể giúp quý khách hàng bảo quản an toàn được tài sản của mình ở những nơi đông người.
 • Chịu được lực mạnh cực tốt, với những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
 • Đa dạng về mẫu mã kích thước, màu sắc cũng như chủng loại.
 • Dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng đáng tín cậy.
 • Không bị cháy lây khi xảy ra những sự cố mất an toàn làm ảnh hưởng đến đồ dùng cá nhân của bạn.
 • Sản phẩm độc quyền từ Locker & Lock.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐÃ ÁP DỤNG CÁC BIỆN PHÁP CHỐNG DỊCH HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Bằng những biện pháp khoa học hiện đại của mình, Locker & Lock đã và đang tiến hành lắp đặt và phân bổ các thiết bị thông minh một cách nhanh chóng trên toàn quốc, và dần dần từng bước hạn chế và đẩy lùi được những nguy cơ lây nhiểm cao ở các khu vực tâm điểm của sự chú ý hiện nay như:

 • Văn Phòng
 • Thư Viện
 • Khu Dân Cư
 • Siêu Thị
 • Khu Tập Trung Cách Ly
 • Xí Nghiệp nhà máy
 • Bệnh Viện

Qúy khách hàng còn suy nghĩ gì nữa mà không cầm máy và gọi điện ngay cho chúng tôi, để được bộ phận nhân viên tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất về những dòng sản phẩm chống dịch cao cấp nhất của doanh nghiệp nhé.

Tại sao không thể? Hãy để chúng tôi thay thế bạn giải quyết những khó khăn trước mắt bằng những dòng thiết bị sản phẩm thông minh nhất nhé.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat