Dự án lắp đặt tủ ABS – Dòng N3 kết hợp khóa RF-15C tại Đại Học VinUni

Về Đại Học VinUni

Nguồn ảnh: Trường Đại Học VinUni

Trường đại học VinUni tọa lạc trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes OceanPark (Gia Lâm, Hà Nội), có chi phí xây dựng hơn 3.500 tỷ do Tập đoàn Vingroup tài trợ với tổng diện tích 23 hecta. Toàn bộ thiết kế cảnh quan, nội thất và trang thiết bị của trường đều được xây dựng theo các tiêu chuẩn QS 5 sao của Quacquarelli Symonds – tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới.

Lắp đặt tủ locker ABS – Dòng N3 kết hợp khóa RF-15C

Nguồn ảnh: Thế Giới Tủ Locker

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ thiết yếu của các bạn sinh viên tại một số khu vực chức năng của VinUni như khu phức hợp thể thao, phòng thí nghiệm, trung tâm mô phỏng,… Ban quản lý nhà trường đã lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là đơn vị cung cấp giải pháp tủ locker ABS – Dòng N3 tích hợp với khoá RF-15C. 

Nguồn ảnh: Thế Giới Tủ Locker

Với phương thức đóng mở khóa bằng cảm biến qua chip RFID được tích hợp trên thẻ RFID hoặc vòng đeo tay sẽ giúp các em sinh viên hạn chế được vấn đề đánh rơi hoặc bỏ quên khoá chìa trong quá trình sử dụng các khu vực chức năng của VinUni. 

Thế Giới Tủ Locker tin rằng giải pháp tủ locker ABS – Dòng N3 và khoá RF-15C sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho sinh viên cũng như nhà trường. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat