Đào tạo quy trình vận hành hệ thống tủ Smart Locker Yoko Onsen Quang Hanh, Sun Group

Trong ngành du lịch nghỉ dưỡng hiện nay, việc mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho du khách luôn được các khách sạn đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu rằng chính sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ quyết định sự thành công của mình, nhiều khu nghỉ dưỡng đã quyết định trang bị thêm hệ thống điện tử hiện đại để cải thiện trải nghiệm của du khách. Dòng tủ smart locker trở thành một lựa chọn phù hợp với các khu nghỉ dưỡng tìm kiếm sự tiện lợi của công nghệ hiện nay.

Dự án Suối khoáng YOKO Onsen Quang Hanh của Tập đoàn Sun Group đang trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và du khách trên khắp mọi đất nước. 

Vinh dự là đơn vị cung cấp hệ thống SMARTLOCK cho dự án Suối khoáng YOKO Onsen Quang Hanh, mang đến trải nghiệm tiện lợi cho du khách khi đến tham quan tại đây, Thế Giới Tủ Locker luôn đặt cả tâm huyết của mình trong việc tận tâm phục vụ khách hàng, từ công đoạn lắp đặt, bàn giao sản phẩm đến quy trình đào tạo vận hành sản phẩm để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Tập đoàn Sun Group đã tín nhiệm và tin tưởng Locker & Lock trong quy trình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hệ thống SMARTLOCK. 

Hình ảnh nhân viên Thế Giới Tủ Locker trong buổi hướng dẫn vận hành hệ thống SMARTLOCK cho đại gia đình YOKO ONSEN Quang Hanh

Quy trình vận hành trong khâu tổ chức khi khách hàng đến với YOKO Onsen:

  1. Khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng tủ giày với những chiếc khóa số không chìa vô cùng hiện đại và tiện lợi sau khi check in.
  2. Khách hàng sẽ được giới thiệu các gói dịch vụ và làm thủ tục để cấp phát vòng tay qua cổng
  3. Khách hàng sau khi được hướng dẫn nhận áo choàng Yukata sẽ di chuyển vào khu vực tủ smart locker để cất giữ tư trang và thay đồ
  4. Tại khu vực lưu trữ đồ đạc bằng tủ smart locker, khách hàng sẽ được các bạn nhân viên tại đây hướng dẫn tra cứu thông tin tủ locker của mình như số tủ, vị trí tủ trên bản đồ, thời hạn,… bằng một thao tác quét mã vòng tay lên hệ thống màn hình check Locker (Kiosk INFO) của Thế Giới Tủ Locker.
  5. Khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ ăn uống, mua quà lưu niệm,… một cách tiện lợi. Khách hàng không cần phải quay lại khu vực tủ Locker để lấy theo ví tiền mà có thể mua sắm bằng hình thức Thanh toán sau tại quầy check-out. Khách hàng chỉ cần quẹt vòng tay tại các điểm dịch vụ để xác nhận thanh toán.

Thế Giới Tủ Locker hân hạnh là đối tác hướng dẫn đào tạo quy trình vận hạnh tại YOKO ONSEN

Thế Giới Tủ Locker biết rằng trải nghiệm của khách hàng luôn là thứ mà YOKO ONSEN đặt lên hàng đầu, vì vậy những sự hướng dẫn tận tình về cách vận hành và quy trình tủ trở thành điều thiết yếu. Trong những buổi hướng dẫn, Thế Giới Tủ Locker sẽ cố gắng truyền đạt kỹ càng cho người nghe toàn vẹn cả lý thuyết và thực tế để phù hợp với yêu cầu vận hành của từng đơn vị khác nhau.

Thế Giới Tủ Locker luôn chân thành mong muốn lắng nghe câu hỏi của những người tham gia vào buổi hướng dẫn này và giải đáp một cách tường tận nhất có thể, vì Thế Giới Tủ Locker biết rằng những câu hỏi của các bạn tham gia cũng sẽ là những câu hỏi của những quý khách hàng khi đến trải nghiệm hệ thống lưu trữ thông minh của chúng tôi.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat