Các loại khóa điện tử phù hợp với không gian công cộng

Các sản phẩm khóa điện tử đang nhận được sự ưu ái nhờ ứng dụng những công nghệ hiện đại mới. Từ đó, tạo nên niềm tin khi lựa chọn giải pháp nâng cao an toàn bảo mật cho hệ thống tủ locker tại nơi công cộng.

Giải pháp bảo mật thời 4.0 tại nơi công cộng

Hệ thống tủ locker cho khách hàng thường được bố trí quầy giữ đồ tại các khu vực công cộng như công viên giải trí, hồ bơi, siêu thị, trung tâm thương mại,…  giúp hỗ trợ họ bảo quản tư trang cá nhân khi trải nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần tốn thêm một khoản chi phí thuê nhân công trông giữ đồ đạc và quản lý tủ locker. Vì vậy, họ cần một giải pháp hỗ trợ bảo mật tủ khóa cá nhân hiện đại hơn, giảm thiểu chi phí nhân công tại quầy giữ đồ.

Ổ khóa chìa từng là giải pháp bảo mật hiệu quả cho tủ locker, tuy nhiên, với cơ chế dùng khóa chìa để đóng/mở tủ khóa, người sử dụng dần cảm thấy bất tiện với việc bảo quản chìa khóa. Trong trường hợp mất chìa khóa, đặc biệt ở nơi công cộng, quá trình xử lý thất lạc sẽ gây khó khăn cho người quản lý khu vực tủ locker và khách hàng.

Để khắc phục khuyết điểm của khóa chìa nhưng vẫn đảm bảo độ bảo mật hiệu quả và đồng thời mang đến trải nghiệm mới lạ cho người tiêu dùng. Các sản phẩm khóa điện tử hiện đại xuất hiện như một giải pháp hữu hiệu cho người dùng.

Hai dòng sản phẩm khóa điện tử RF3000C và DL2001T tại Thế Giới Tủ Locker là giải pháp bảo mật an toàn và phù hợp với khu vực đông người như nơi công cộng. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành tủ locker bảo quản tư trang cho khách hàng.

Các loại khóa điện tử cho không gian công cộng

Khóa điện tử RF3000C

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến, khóa điện tử RF3000C mang đến những ưu điểm nổi bật cho người sử dụng:

  • Sản phẩm khóa được làm từ nhựa ABS bền bỉ với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt cho các dòng tủ locker nhựa, sắt và gỗ.
  • Khóa tích hợp chip cảm biến RFID trên vòng đeo tay Wristband hoặc thẻ RFID giúp cho người dùng dễ sử dụng, giảm nguy cơ về thất lạc chìa khóa tại khu vực công cộng.
  • Khóa có nhiều chế độ quản lý, tối ưu hóa quy trình vận hành và kiểm soát của người quản lý tủ khóa.

Khóa điện tử DL2001T

Là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ khóa thông minh và khóa số, khóa điện tử DL2001T mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng khi sử dụng:

  • Khóa được thiết kế nhỏ gọn, được làm từ nhựa cao cấp, phù hợp lắp đặt với các loại tủ locker nhựa, sắt và gỗ.
  • Khóa sử dụng phím số và có âm thanh thông báo để nhận diện thao tác bấm mật mã, thao tác dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.
  • Sản phẩm có 2 chế độ người dùng phù hợp với không gian công cộng như hồ bơi,…
  • Khóa DL2001T có nhiều chế độ quản lý và mã chủ, hỗ trợ kiểm soát và quản lý tủ khóa dễ dàng.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, Thế Giới Tủ Locker luôn tận tình trong quá trình tư vấn và hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp tìm ra giải pháp bảo mật và lưu trữ tư trang phù hợp với không gian và mục đích sử dụng sản phẩm.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm khóa điện tử RF3000C, DL2001T quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat