Các giải pháp tủ để đồ phù hợp với các shop mỹ phẩm cao cấp

Nhiều shop mỹ phẩm cao cấp hiện nay đang tìm kiếm các loại tủ để đồ chất lượng cao để trang bị cho cửa hàng của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cơ sở vật chất sang trọng. Chính điều này khiến nhiều shop mỹ phẩm đang đôn đáo để tìm các loại tủ để đồ phù hợp với không gian, nội thất của cơ sở mình.

Hơn nữa, vấn đề chất lượng sản phẩm tủ để đồ cũng được nhiều shop mỹ phẩm quan tâm khi mà các sản phẩm kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Thế Giới Tủ Locker là tập đoàn con của Locker & Lock, hân hạnh là thương hiệu nhận được sự tín nhiệm của các quý khách hàng trong việc phân phối các sản phẩm tủ chất lượng.

Tại sao nên chọn thương hiệu Thế Giới Tủ Locker?

Để trả lời cho câu hỏi “tại sao nên chọn thương hiệu Thế Giới Tủ Locker?”, nhân tố đầu tiên phải kể đến đó là Thế Giới Tủ Locker là tập đoàn con của thương hiệu Locker & Lock. Được thành lập vào năm 1990, Locker & Lock đã có mặt tại năm thị trường lớn trên khắp Đông Nam Á bao gồm Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, và Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam nơi có tiềm năng phát triển nhanh chóng, Thế Giới Tủ Locker và Locker & Lock đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn như Vin Group, Sun Group, VNG,…

Dự án hợp tác giữa Thế Giới Tủ Locker và tập đoàn Vin Group trong việc lắp đặt tủ tại trường đại học Vin University

Với những điều đã nêu trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tín nhiệm vào sự uy tín của thương hiệu Thế Giới Tủ Locker mang lại.

Giải pháp tủ để đồ phù hợp với các shop mỹ phẩm cao cấp       

Trong phần này của bài viết, Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu giải pháp tủ phù hợp đáp ứng các nhu cầu cao cấp về chất lượng và thiết kế sản phẩm của các shop mỹ phẩm.

 Tủ Locker gỗ – dòng sản phẩm tủ cao cấp với thiết kế sang trọng

Tủ đựng đồ của Thế Giới Tủ Locker ABS được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của Singapore. Nhờ quy trình gia công tỉ mỉ, tủ không chỉ đảm bảo được độ bền mà còn mang kiểu dáng thanh lịch. Tủ được chế tác từ ván công nghiệp MFC/ MDF cung cấp một độ bền cho tủ trước các ngoại lực tác động. Hơn nữa, bề mặt tủ được phủ laminate để bảo vệ tủ trong quá trình sử dụng.

Khóa điện tử DL2001T – giải pháp bảo mật phù hợp với tủ Locker gỗ

Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử DL2001T là sự kết hợp công nghệ của dòng khóa điện tử và khóa số, sử dụng phím số để thiết lập mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác.

Khóa có bề mặt nhẵn bóng toát lên vẻ sang trọng khi kết hợp lên các dòng tủ locker nhựa, sắt, gỗ. Đây sẽ là một giải pháp hàng đầu cho các mô hình shop mỹ phẩm cao cấp.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat