Vì sao mô hình kinh doanh phòng gym nên lựa chọn khóa điện tử RF3000C, DL2001T?

Khoá điện tử RF3000C và khóa điện tử DL2001T là giải pháp hữu hiệu về an toàn bảo mật tại các phòng gym, giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi tập luyện tại phòng gym.

Giải pháp bảo mật nào phù hợp ở phòng gym?

Khi xu hướng tập luyện và chăm sóc thân thể của người Việt Nam ngày càng tăng cao trong những năm gần đây, mô hình kinh doanh phòng gym dần có tiềm năng và mang lợi nhuận cao cho nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh những trang thiết bị tập luyện hiện đại, thì tủ locker là một trong những tiêu chí khi khách hàng đến đăng ký tập luyện tại phòng gym.

Phần lớn khách đến tập luyện tại các phòng gym là nhân viên văn phòng và một bộ phận học sinh sinh viên đến sau giờ làm hoặc giờ học.  Yêu cầu về an toàn tủ khóa là mối quan tâm lớn đối với khách hàng  tư trang của khách hàng thường mang giá trị lớn khi đến phòng tập. Không những thế, các loại ổ khóa chìa cho tủ khóa là sự bất tiện đối với khách đến tập vì nỗi lo lắng thất lạc chìa khóa, khiến cho trải nghiệm của khách hàng đến phòng tập bị ảnh hưởng không ít.

Với cơ chế loại bỏ khóa chìa, ứng dụng công nghệ mới giúp cải thiện độ bảo mật cho khóa tủ locker. Những sản phẩm khóa điện tử là giải pháp tối ưu cho những nhà đầu tư tại phòng gym. Khóa điện tử giúp giải quyết những mối quan ngại của khách đến tập và nâng cao trải nghiệm của họ khi sử dụng dịch vụ tại các phòng tập.

Thế Giới Tủ Locker cung cấp sản phẩm khoá điện tử RF3000C và khóa điện tử DL2001T, là giải pháp cho an toàn bảo mật hiệu quả và hiện đại của những mô hình kinh doanh phòng gym.

Khoá điện tử RF3000C

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến, khóa điện tử RF3000C là sản phẩm khóa thích hợp với mô hình phòng gym:

  • Sản phẩm khóa được làm từ nhựa ABS bền bỉ với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt cho các dòng tủ locker nhựa, sắt và gỗ.
  • Khóa tích hợp chip cảm biến RFID trên vòng đeo tay Wristband hoặc thẻ RFID giúp cho người dùng dễ sử dụng, giảm nguy cơ về thất lạc chìa khóa.
  • Khóa có 2 chế độ người dùng (dùng chung hoặc cá nhân) phù hợp với mô hình kinh doanh công cộng như phòng gym.
  • Khóa có nhiều chế độ quản lý, tối ưu hóa quy trình vận hành và kiểm soát của người quản lý.
Hình ảnh thực tế khóa điện tử RF3000C

Khóa điện tử DL2001T

Là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ khóa thông minh và khóa số, khóa điện tử DL2001T mang đến nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp với không gian phòng gym, mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng khi sử dụng:

  • Khóa được thiết kế nhỏ gọn, được làm từ nhựa cao cấp, phù hợp lắp đặt với các loại tủ locker nhựa, sắt và gỗ.
  • Sản phẩm có 2 chế độ người dùng phù hợp với không gian sử dụng như phòng gym.
  • Khóa sử dụng phím số và có âm thanh thông báo để nhận diện thao tác bấm mật mã, thao tác dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.
  • Khóa DL2001T có nhiều chế độ quản lý và mã chủ, hỗ trợ chủ phòng gym kiểm soát và quản lý tủ khóa dễ dàng.
Hình ảnh thực tế khóa điện tử DL2001T

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Hai dòng sản phẩm khóa điện tử RF3000C và DL2001T là những giải pháp phù hợp cho không gian phòng gym bởi tính bảo mật cao và những tính năng nổi bật, giúp cho doanh nghiệp và khách hàng cảm thấy an tâm khi bảo quản tư trang.

Tại Thế Giới Tủ Locker, chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho vấn đề lưu trữ của bạn. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ hồ sơ văn phòng, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat