Vì sao bảo tàng gấu Teddy Vinpearl tin dùng công nghệ khoá điện tử RF3000C?

Tập đoàn VinGroup đã lựa chọn khoá điện tử RF3000C là giải pháp hỗ trợ an toàn bảo mật cho khách tham quan tại địa điểm này. Nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho du khách tại bảo tàng gấu Teddy Vinpearl.

Giải pháp nào an toàn cho không gian giải trí quy mô lớn như bảo tàng gấu Teddy?

Bảo tàng gấu Teddy Vinpearl

Khai trương vào tháng 4 năm nay tại Vinpearl Phú Quốc. Bảo tàng gấu Teddy Vinpearl là công trình kiến trúc độc đáo thuộc chuỗi Teddy Bear Museum Jeju (Hàn Quốc) nổi tiếng toàn thế giới. Là khu phức hợp vui chơi giải trí, mua sắm, nhà hàng theo phong cách retail-tainment đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ quy mô không gian rộng lớn, du khách có thể vừa tham quan bảo tàng gấu mới lạ, vừa trải nghiệm các dịch vụ mua sắm, giải trí khác nhau.

Là một địa điểm du lịch mới lạ, bảo tàng đã thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan, mua sắm và giải trí trong kỳ nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc. Tuy nhiên, sự nổi tiếng và không gian rộng lớn sẽ mang đến một số vấn đề về an toàn bảo quản tư trang của du khách. Lượng khách đến tham quan đông đảo dễ dẫn đến trường hợp trộm cắp do sơ xuất hoặc thất lạc tư trang. Từ đó, ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách khi đến bảo tàng.

Trang bị cho tủ locker những bộ ổ khóa điện tử là giải pháp phù hợp cho không gian rộng lớn và hiện đại của bảo tàng. Bên cạnh công nghệ khóa thông minh tiên tiến, ổ khóa điện tử là sản phẩm khóa có độ bảo mật cao, thao tác dễ dàng và hiện đại. Giúp cho du khách an tâm và có một trải nghiệm trọn vẹn khi đến bảo tàng gấu Teddy Vinpearl.

Thế Giới Tủ Locker xin giới thiệu sản phẩm khóa điện tử RF3000C, giải pháp bảo mật an toàn đã được tập đoàn VinGroup trang bị nhằm phục vụ cho du khách đến tham quan bảo tàng gấu Teddy.

Khóa điện tử RF3000C – Bảo mật an toàn, trải nghiệm toàn diện

Với độ bảo mật cao và có những ưu điểm nổi bật, khóa điện tử RF3000C là dòng khóa điện tử thông minh phù hợp sử dụng trong không gian hiện đại tại bảo tàng gấu Teddy Vinpearl:

Khóa điện tử RF3000C
  • Khóa được làm từ nhựa ABS bền bỉ với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt cho các dòng tủ locker nhựa, sắt và gỗ.
  • Khóa điện tử có nhiều cấp độ quản lý, tối ưu hóa quy trình vận hành của quản lý
  • Sản phẩm có 2 chế độ người dùng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng
  • Khóa tích hợp công nghệ hiện đại với chip cảm biến RFID trên vòng đeo tay Wristband hoặc thẻ RFID giúp người dùng dễ sử dụng, giảm thiểu nguy cơ về thất lạc chìa khóa.
  • Khóa có thiết kế sang trọng phù hợp với các không gian công cộng như công viên giải trí, hồ bơi, gym, resort,…

 

Tại Thế Giới Tủ Locker, cung cấp giải pháp tối ưu hóa an toàn bảo mật và giá trị thẩm mỹ cho không gian bên trong bảo tàng gấu Teddy Vinpearl. Quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat