Tủ sắt lắp ghép bạn nên tham khảo

Tủ sắt lắp ghép nói chung không còn xa lại gì với mọi người. Nó được nhiều ứng dụng trong đời sống như trong văn phòng, nhà ở và trường học….

Tổng quan về tủ sắt lắp ráp

Trong đời sống của mọi người hiện nay, tủ sắt không còn xa lạ gì nữa. Nó được ứng dụng khá nhiều mà đi đến đâu mọi người cũng có thể nhìn thấy họ. Nó xuất hiện ở mỗi nơi với các phong cách và nhiệm vụ khác nhau. Ở nhà của bạn với quần áo bảo hộ nhiệm vụ. Ở các phòng với nhiệm vụ trở thành tủ đựng đồ và bảo quản hồ sơ. Và ở trường học với nhiệm vụ trở thành tủ đựng đồ cá nhân. Và bạn cũng có thể tìm kiếm các dòng tủ một cách dễ dàng thông qua các khóa như: tủ sắt đựng hồ sơ, tủ sắt đựng tài liệu giá rẻ, …

Để đáp ứng nhu cầu thị trường đối với các dòng sản phẩm tủ khóa cho các lĩnh vực khác. Thế giới tủ locker đã được xây dựng cho tôi một hệ thống tủ khóa đa dạng, được sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore. Từ đó khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm của họ tối đa. Hiện tại, Thế giới tủ locker đồ đang cung cấp và giao hàng tận nơi các sản phẩm tủ sắt đa dạng ở TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước như: Tủ sắt lắp ráp, tủ sắt ngăn cánh buồng, tủ sắt đựng hồ sơ,…

Tủ sắt đựng hồ sơ dòng N2

Đây là dòng tủ sắt với kích thước lớn có thể sử dụng để đựng đồ cũng như đựng hồ sơ.

Tủ sắt ứng dụng trong đời sống

MÔ TẢ

Thiết kế và sản phẩm cấu trúc:

  • Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore.
  • Trên mỗi cánh cửa tủ sắt – dòng N2 đều được trang bị tên bảng cùng với lam gió, bên trong trang được điều chỉnh ngăn tủ và treo quần áo.
  • Tủ được sơn tĩnh điện, tiếp đất bằng 4 chân cao giúp chống tiếng ồn và chống sàn.

Kích thước và dày kích thước:

  • Kích thước 1 cột (cao x rộng x sâu): 1940 x 320 x 500mm Các khách hàng có thể tùy chọn kích thước mong muốn theo nhu cầu của mình (1 cột, 2 cột, 3 cột, 4 cột…)
  • Độ dày: 0,5 – 0,7mm

Với sản phẩm tủ sắt, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với sở hữu và nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Tủ sắt đựng NS5 dòng đồ

Đây là dòng tủ với kích thước nhỏ hơn, phù hợp cho việc đựng hồ sơ, đồ dùng cá nhân trong trường học. Khác với dòng N2 có kích thước lớn thì dòng NS5 sẽ có kích thước nhỏ hơn. Phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản phẩm tại các công xưởng hoặc nhà máy cho công nhân.

Tủ sắt đựng hồ sơ cho văn phòng

MÔ TẢ

Thiết kế và sản phẩm cấu trúc:

  • Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore.
  • Trên mỗi cánh cửa tủ sắt – line NS5 đều được trang bị tên bảng cùng với lam gió.
  • Tủ được sơn tĩnh điện, tiếp đất bằng 4 chân cao giúp chống tiếng ồn và chống sàn.

Kích thước và dày kích thước:

  • Kích thước 1 cột (cao x rộng x sâu): 1940 x 320 x 420mm Các khách hàng có thể tùy chọn kích thước mong muốn theo nhu cầu của mình (1 cột, 2 cột, 3 cột, 4 cột…)
  • Độ dày: 0,5 – 0,7mm

Tương tự với dòng sản phẩm tủ sắt đựng hồ sơ N2, dòng NS5 cũng có màu sắc tương đồng. Với sản phẩm tủ sắt, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với sở hữu và nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Các bài viết liên quan:

REVIEW TỦ SẮT NGĂN CÁNH BUỒNG CHO VĂN PHÒNG

Tủ nhựa lắp ghép đa năng mà bạn nên tham khảo

Tủ nhựa đẹp cho văn phòng của bạn

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat