Tủ nhựa ngang – không gian lưu trữ tốt nhất cho trường học.

Với những nơi cần có không gian lưu trữ vật dụng cá nhân lớn như trường học thì tủ nhựa ngang sẽ là giải pháp tốt nhất giành cho bạn.

Một số bài viết liên quan: 

Hiện nay nhu cầu lưu trữ tại các trường học đang ngày càng cao. Không chỉ các em nhỏ cần có một không gian riêng để bảo quản vật dụng cá nhân. Mà các cán bộ giáo viên của trường cũng rất cần nơi để cất giữ đồ dùng hoặc những tài liệu đề thi quan trọng.

Để giải quyết vấn đề lưu trữ này thì chúng tôi sẽ giới thiêu đến với các bạn dòng tủ locker nhựa ngang. Với thiết kế luôn hướng đến tính ứng dụng cao. Nhưng vẫn có thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Đặc điểm của tủ nhựa ngang

Tính tiện lợi

Như đã nhắc đến thì các sản phẩm tủ nhựa ngang luôn đặt tính ứng dụng của các dòng sản phẩm lên hàng đầu. 

Để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của người tiêu dùng. Thì các sản phẩm sẽ có nhiều kích thước khác nhau như tủ nhựa ngang 1m, tủ văn phòng nhựa ngang 50cm, tủ nhựa ngang 60cm. Với lối thiết kế tủ có nhiều ngăn riêng lẻ giúp cho người dùng có thể dễ dàng bảo quản đồ đạt hơn. So với những tủ không có vách ngăn.

Dễ vệ sinh

Khác với những dòng tủ được làm từ chất liệu gỗ sẽ khó trong quá trình vệ sinh. Vì nếu không biết cách vệ sinh và bảo quản thì chất lượng tủ sẽ rất nhanh đi xuống. Nhưng điểm này đã được khắc phục triệt để ở sản phẩm tủ nhựa ngang. Vì chất liệu làm từ nhựa nên tủ rất dễ vệ sinh thường xuyên.

Tủ được vệ sinh sạch thường xuyên cũng sẽ có thể đảm bảo sức khỏe của các em học sinh. Đặc biệt là các em học sinh mẫu giáo hay cấp 1 khi sức đề kháng vẫn còn yếu nên rất cần một không gian tủ sạch. Và hạn chế bụi bẩn để đảm bảo các bé sẽ không mắc các bên liên quan đến đường hô hấp.

Thiết kế, màu sắc

Đối với các dòng tủ hay những món đồ nội thất thì tính thẩm mỹ. Sẽ là một trong những điều mà người dùng hướng đến đặc biệt là với không gian trường học. Thì việc chọn một chiếc tủ có màu sắc phù hợp cũng sẽ góp phần giúp hoàn thiện không khí nơi giảng đường.

Những trường có nhiều em nhỏ như mẫu giáo hay cấp 1 thì lựa chọn một chiếc tủ có màu sắc tươi sáng. Cũng sẽ giúp không khí phòng học tươi sáng hơn phần nào. Bên cạnh đó các em nhỏ sẽ thường thích những vật dụng có màu sắc tươi sáng hơn. Nên khi có chiếc tủ riêng có màu các em thích thì các em nhỏ sẽ chú ý hơn đến việc cất giữ đồ cẩn thận.

Dễ di chuyển

Dễ dàng di chuyển là tính năng rất nổi bất của dòng tủ này. 

Với thiết kế được lắp ghép bởi từng bộ phận lại với nhau đã tạo cho tủ một lợi thế hơn hẳn những dòng tủ khác vì có thể vận chuyển cũng như di chuyển rất dễ dàng.

Bên cạnh việc dễ di chuyển đó thì với thiết kế là dạng lắp ghép những hộp tủ chồng lên nhau thì khi cần thêm không gian cất trữ đồ người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp số lượng hộc tủ lên bằng cách ghép thêm một hộp tủ để có thêm không gian cất trữ. Có thể tiết kiệm đáng kể chi phí so với những dòng tủ thông thường khác.

Độ bền cao, an toàn cho trẻ nhỏ

Bên cạnh những đặc điểm trên thì độ bền của tủ cũng là một điểm đáng nhắc đến khi tủ nhựa ngang có độ bền khá cao hơn so với những loại tủ khác.

Không như những loại tủ ngang từ các chất liệu khác như sắt sau khi dùng một thời gian tủ rất dễ bị rỉ sét không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của tủ mà có thể còn làm ảnh hưởng đến những món đồ bên trong và khi cho các em nhỏ dùng sản phẩm tủ ngang bằng sắt thì sẽ rất nguy hiểm cho các em vì thiết kế tủ sẽ khá góc cạnh.

Nhưng với tủ nhựa ngang được làm từ các chất liệu nhựa cao cấp thân thiện với môi trường thì sẽ rất an toàn cho sức khỏe kể cả với trẻ nhỏ. 

Tủ nhựa ngang khi đặt trong nơi không có ánh nắng trực tiếp sẽ hạn chế rất nhiều tình trạng bay màu và với thiết kế các cạnh bo cong sẽ an toàn hơn rất nhiều cho các em nhỏ.

Ngoài ra thiết kế nhựa có khả năng chống nước, không tích ẩm sẽ có thể giúp các giáo viên dễ dàng bảo quản các tài liệu giấy những đề thi quan trong hơn và cũng sẽ giúp tủ có tuổi thọ cao hơn so với những tủ khác.

Một số loại tủ nhựa ngang 

Tủ locker nhựa ABS – Dòng W600 – 24 ngăn

Mã sản phẩm : ABS-W600-824

Tên sản phẩm : Tủ locker sắt – Dòng W600 – 24 ngăn

Thương hiệu : Locker & Lock

Công nghệ, thiết kế: Singapore

Kích thước : (Cao) 1940 x (Rộng) 3056 x (Sâu) 500 mm

Chất liệu : Nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)

Cấu trúc : Tủ dạng mô-đun có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau

Thiết kế thông minh : 

  • Thiết kế không góc cạnh an toàn cho người sử dụng.
  • Thiết kế lắp ráp, dễ dàng lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn.
  • Chống ăn mòn và chống bám bụi.

Tủ locker nhựa ABS – Dòng W900 – 8 ngăn

Mã sản phẩm : ABS-W900-24

Tên sản phẩm : Tủ locker sắt – Dòng W900 – 8 ngăn

Thương hiệu : Locker & Lock

Kích thước : (Cao) 1940 x (Rộng) 1520 x (Sâu) 500 mm

Chất liệu : Nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)

Cấu trúc : Tủ dạng mô-đun có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau. Thanh treo đồ và tấm chia ngăn có thể điều chỉnh bên trong ngăn tủ.

Thiết kế thông minh : 

  • Được trang bị thêm thanh treo và tấm chia ngăn có thể điều chỉnh bên trong ngăn tủ để treo đồ và để giày.
  • Thiết kế không góc cạnh an toàn cho người sử dụng. Có thể sài khóa luu trữ an toàn 
  • Thiết kế lắp ráp, dễ dàng lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn.
  • Chống ăn mòn và chống bám bụi.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat