Tủ nhựa 9 ngăn- Giải pháp lưu trữ an toàn cho khách hàng

Tủ nhựa 9 ngăn – giải pháp lưu trữ an toàn cho khách hàng tại các cửa hàng kinh doanh. Chỉ với chiếc tủ này, mọi lo lắng, nỗi đau về các trường hợp của bạn và khách hàng sẽ được đánh tan.

Trong bài viết hôm nay, thương hiệu thegioitulocker thuộc tập đoàn Locker & Lock sẽ giới thiệu về chiếc tủ nhựa 9 ngăn vừa an toàn, lại vừa không gian tuyệt vời, mà bạn nên đầu tư 1 chiếc cho cửa hàng của mình.

1. Cần thiết phải có ngăn nhựa 9 trong cửa hàng của bạn

Hiện nay, các tệ tệ về dần dần có xu hướng tăng lên tại các thành phố lớn, đặc biệt là những người đi đông. Với những đoạn thủ tục ngày càng tinh vi của mình, các “đạo chích” có thể dễ dàng lấy bất cứ món đồ nào có giá trị trên người của bạn hoặc các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng kinh doanh.

This thing is make up to go on the hài lòng của khách hàng khi đến cửa hàng, cũng như một số bộ phận kinh doanh.

To low the status as on, many of the row is to install the camera device, the same time to install the add them of the archive map to client up the row of use a fishman of your own.

Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra là không phải cửa sổ, cũng có thể chọn mua một chiếc tủ lưu trữ có thể hài hòa về màu sắc, lại vừa phù hợp với diện tích không gian cửa sổ. Đồng thời bên cạnh đó, nó vẫn phải đảm bảo quyền quản lý các nhân vật sử dụng của khách hàng khi lưu trữ, trước mọi tác nhân của “đạo chích”.

Thấu hiểu nỗi đau, niềm tin đó, chiếc tủ nhựa 9 ngăn được đời. This is an view is a decal archive an toàn cho các khách hàng, mỗi khi họ đến hàng kinh doanh của bạn để mua hàng hóa. Vì vậy, hãy đầu tư 1 chiếc tủ nhựa 9 ngăn cửa hàng của bạn ngay từ bây giờ!

2. Lợi ích của việc mua tủ nhựa 9 ngăn

2.1 Độ và tuổi thọ của tủ nhựa rất cao

Do làm từ nhựa cao cấp nên chất lượng của tủ nhựa được sản xuất ra có độ bền và tuổi thọ rất cao. Một chiếc tủ nhựa sẽ có tuổi trung bình từ 10 đến 20 năm (thậm chí còn dài hơn số năm), đây là một tuổi thọ rất cao đối với các nội thất khác. Bên cạnh đó, nó có nhiều điểm ưu tiên về tính chất vượt trội so với các dòng tủ gỗ và tủ sắt như: kháng nước, kháng mối mọt, không gặp phải tình trạng mối mọt, v.v… nhờ những điểm ưu tiên này mà nó được nhiều ưu tiên hàng hóa, đồng thời nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí cơ sở vật chất khi kinh doanh.

2.2 Đa dạng mã, màu sắc sặc sỡ

Đối với tủ nhựa dòng thì rất đa dạng về mảng màu và mã mẫu. By not as the type of the wood is very hard mode. Chính vì thế, mã mẫu của chúng tôi rất đa dạng và màu sắc thì sáng hơn so với tông màu trầm của gỗ.

Các tươi sáng màu sẽ rất phù hợp với các bạn học sinh nhỏ tuổi. Hãy mua tủ áo có màu sắc phù hợp với sở thích của bạn, để tăng tính thích hợp cho bé mỗi khi sử dụng.

2.3 Tăng tính an toàn cho cửa hàng và hài lòng của khách hàng

Fptshop.com.vn

Thứ nhất, bạn có thể tăng độ hài lòng cho khách hàng về công việc bảo quản đồ của họ sử dụng cá nhân của mình, mỗi khi họ đến cử hàng mua sắm.

Thứ hai, nó sẽ giúp bạn có thể giảm thiểu các trạng thái giám sát vặt các sản phẩm ở cửa hàng của “đạo diễn”. By when they are not bring the following things used to be that you can may to the your door in, họ sẽ không có những vật dụng để kiểm tra dấu hiệu giám sát nuôi mình. This is also help you easy to management of an ninh cửa hàng ở mức cao hơn.

3.Tủ mát dòng 9 ngăn tốt nhất trên trường

Hiện nay trên trường có rất nhiều ngăn loại tủ nhựa 9, với nhiều mã mẫu và khách hàng đa dạng. Tuy nhiên, loại tủ nhựa ABS 9 ngăn lại được săn đón nhiều nhất.

Được sản xuất bởi tập đoàn Locker & Lock, một tập đoàn với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực sản xuất tủ đồ Locker hàng đầu khu vực Đông Nam Á tại Singapore. Nên tủ nhựa 9 ngăn ABS sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời về không gian lưu trữ đa dạng. Bên cạnh đó, còn lại cho khách hàng sang trọng và hiện đại đến từ sản phẩm nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tiện dụng, tủ nhựa 9 ngăn ABS hoàn toàn phù hợp với mọi không gian như: cửa hàng kinh doanh, bệnh viện. trường học, vv…

4. Các sản phẩm tủ nhựa 9 ngăn tại Locker & Lock

Tủ nhựa locker ABS– tủ nhựa 9 ngăn được xem là dòng sản phẩm bán chạy nhất của công ty. By them has the nano features to as after:

  • Được làm từ nhựa ABS nguyên chất (Acrylonitrile Butadiene Styrene): là một polyme vô định hình và là loại nhựa dẻo không trong suốt. Nó có khả năng chống lại các chất hóa học và / hoặc các vật lý hoạt động. Nó rất dễ gia công và có nhiệt độ thấp.
  • Dẻo dai, năng lực va đập tốt, chống mài mòn kết quả, tủ có độ cao.
  • Could not render, an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Không nhờ chất kháng nước, không bị ảnh hưởng bởi chất tẩy rửa.
  • Không ẩm mốc, không mối mọt với thiết kế thoáng khí, thoát ẩm.
  • Không bắt lửa, không phá cháy dưới mọi định thức.
  • Thiết kế không góc cạnh, an toàn cho người sử dụng.
  • Đa dạng kích thước giống với thiết kế lắp ráp thông minh, nên dễ dàng bố trí và lắp đặt, tận dụng tối đa mọi giao diện, phù hợp mọi không gian.
  • Đa dạng màu, thẩm mỹ bảo mật, giúp không gian làm việc trở nên quan trọng, hiện đại hơn,…

Dưới đây là một số dòng sản phẩm tủ đựng đồ nhựa ABS 9 ngăn của công ty locker & lock.

4.1 Tủ locker nhựa ABS – Dòng N3 – 9 ngăn

This is a tủ nhựa 9 ngăn mini, tiện lợi cho các cửa hàng có kích thước màn hình nhỏ.

4.2 Size

(Cao) 1940 x (Rộng) 960 x (Sâu) 500 mm

4.3 Chất liệu

Nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)

4.4 Cấu trúc

Mô-đun dạng tủ đứng có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau

4.5 Cao độ

Tủ khóa nhựa ABS – Dòng N3 – 9 ngăn được làm từ chất liệu nhựa ABS – an toàn và thân thiện với môi trường, chống nước, chống ẩm mốc cho nhiều môi trường khác nhau.

Tủ mát và tủ mát chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.

4.6 Design information

Tủ locker được thiết kế không góc cạnh an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế lắp ráp, dễ dàng lắp ráp trong thời gian ngắn.

Chống ăn mòn và chống bám bụi.

5. Tủ locker nhựa ABS – Dòng M200 – 9 ngăn

5.1 Size

(Cao) 1860 x (Rộng) 280 x (Sâu) 380 mm

5.2 Chất liệu

Nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)

5.3 Cấu trúc

Mô-đun dạng tủ đứng có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau

5.4 Cao độ

Tủ khóa nhựa ABS – Dòng M200 – 9 ngăn được làm từ chất liệu nhựa ABS – an toàn và thân thiện với môi trường, chống nước, chống ẩm mốc cho nhiều môi trường khác nhau.

Tủ mát và tủ mát chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.

5.5 Design information

Tủ locker được thiết kế không góc cạnh an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế lắp ráp, dễ dàng lắp ráp trong thời gian ngắn.

Chống ăn mòn và chống bám bụi.

5.6 Multiform color

Khách hàng hoàn toàn có thể chọn màu sắc theo yêu cầu riêng, hài hòa với không gian

Bao gồm các màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, gỗ màu, đen, trắng

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat