Tủ locker nhà máy – tối ưu tiện ích lưu trữ tư trang cho nhân viên

Tại nhà máy, thời gian làm việc và sinh hoạt của mỗi công nhân chiếm phần lớn thời gian trong ngày. Do đó, để thuận tiện cho việc sinh hoạt tại nơi làm việc, họ thường mang theo những nhu yếu phẩm như tiền bạc, thực phẩm hay quần áo. 

Vì thế việc đầu tư vào hạng mục tủ locker không chỉ giúp cải thiện công tác quản lý của các nhà máy. Mà còn mang đến một không gian lưu trữ tiện lợi cho công nhân mà còn. Bài viết này, Thế Giới Tủ Locker sẽ giới thiệu chi tiết và các lợi ích của sản phẩm, cũng như sẽ điểm qua một số vấn đề vẫn chưa được giải quyết tối ưu tại nhà máy.

Các vấn đề nhà máy thường gặp phải khi chưa lắp đặt tủ locker 

SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU ĐIỆN TỬ: MẶT HÀNG CHỦ LỰC SỐ 1 CỦA VIỆT NAM - Clibme.com - Thư viện kiến thức Kinh tế - Tài Chính

An ninh không được đảm bảo

Với hàng trăm hoặc hàng ngàn công nhân đến làm việc mỗi ngày thì thực trạng bỏ quên hoặc mất mát tài sản là vấn đề không thể nào tránh khỏi. Khiến nhân viên quản lý của nhà máy phải bỏ nhiều thời gian cho việc xử lý.

Năng suất làm việc bị ảnh hưởng 

Một trong những yếu tố dẫn đến vấn đề năng suất làm việc bị ảnh hưởng chính là sự mất tập trung của người công nhân. Vì không có không lưu trữ nên nhân viên tại nhà máy phải để đồ cá nhân ngay khu vực làm việc của mình. Ít nhiều sẽ gây ra cản trở và mất tập trung làm việc khi phải luôn quan sát đồ đạc của mình.

Ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà máy 

Ngoài ra, việc đối tác đến tham quan quy trình sản xuất trước khi đưa ra quyết định hợp tác là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Do đó, sự hạn chế trong công tác quản lý an toàn vệ sinh tại nơi làm việc sẽ tác động đến quyết định của các đối tác.

Việc trang bị hệ thống tủ locker nhà máy mang lại những lợi ích gì? 

Nhà máy có trang bị hệ thống tủ locker nhà máy sẽ có một số lợi ích cụ thể như sau:

  • Đem lại nơi lưu trữ đồ đạc giúp mang lại sự tập trung vào công việc cho công nhân, giảm thiểu vấn đề bảo mật và quan trọng nhất là tăng năng suất lao động
  • Giảm áp lực cho đội ngũ quản lý khi không phải xử lý những trường hợp liên quan đến mất tài sản hay bỏ quên đồ của công nhân
  • Nâng cao tính an toàn vệ sinh nơi làm việc
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà máy, giúp gia tăng uy tín của doanh nghiệp đối với các đối tác

Giới thiệu sản phẩm tủ locker ABS – Dòng NS5

Sản phẩm tủ locker ABS – dòng NS5 được cấu tạo từ chất liệu kháng nước và có lỗ thông hơi giúp cho tủ luôn thoáng. Nhân viên có thể đựng đồ ăn, thức uống mà không phải lo đến vấn đề tủ bị ám mùi. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế theo dạng mô-đun cho phép nhà máy thêm số lượng ngăn tủ khi có nhu cầu. Với khả năng tháo lắp của mình, nhà máy còn có thể dễ dàng di dời hệ thống tủ sang vị trí khác, tránh các vấn đề trầy xước, hư hỏng hay gặp phải trong quá trình di chuyển.

Nhằm nâng cao tính tiện lợi trong quá trình sử dụng tủ, nhà máy có thể lựa chọn dòng khoá số 3S với tính năng tự thiết lập mật khẩu để khoá/mở tủ giúp tránh sự bất tiện của việc dùng chìa khoá cơ như sơ ý đánh rơi hoặc làm mất.

Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối tủ locker và khóa hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều dự án đã và đang triển khai, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng.

Tại Thế Giới Tủ Locker, chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho vấn đề lưu trữ của bạn. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ locker nhà máy, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat