Tủ locker ABS nhà hàng Ốc Gái – Vũng Tàu

Nhà hàng Ốc Gái, TP Vũng Tàu:

Nhà hàng toạ lạc trên đường Nguyễn Văn Linh là nơi nổi tiếng, với hơn 14 năm chuyên phục vụ thực khách bốn phương những món ăn đặc sản, mang đậm hương vị của vùng biển Vũng Tàu.

tu-locker-ns5-nha-hang-oc-gai-vung-tau-1

Nhà hàng Ốc Gái, Vũng Tàu

Tủ locker ABS NS5 cho nhân viên nhà hàng:

Việc tuân thủ và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà hàng hiện nay. Bởi nó không chỉ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ khách hàng mà còn đến hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp.

Chính vì thế, những yêu cầu về an toàn vệ sinh trong kinh doanh luôn được nhà hàng Ốc Gái đề cao khi không ngần ngại đầu tư hệ thống tủ locker ABS với nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với tính chất môi trường ở nhà hàng:

  • Chất liệu nhựa chống thấm nước do đó, chống ẩm mốc, chống mối mọt, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Thiết kế thoáng khí, không gây ám mùi cho hộc tủ.

tu-locker-ns5-nha-hang-oc-gai-vung-tau-2

Tủ locker ABS dòng NS5 tại nhà hàng

Bên cạnh đó, tủ locker ABS còn giúp giảm mối bận tâm về việc bảo quản tư trang cá nhân cho nhân viên nhà hàng trong suốt quá trình làm việc khi trang bị thêm khoá chìa bảo mật, cũng như góp phần tăng sự tập trung và chuyên tâm hơn cho họ.

tu-locker-ns5-nha-hang-oc-gai-vung-tau-3

Tủ locker ABS dòng NS5 tại nhà hàng

Chúng tôi – Thế Giới Tủ Locker tin rằng giải pháp tủ locker chất lượng, tiện ích, mang tính ứng dụng thiết thực chắc chắn đem tới cho nhân viên tại nhà hàng Ốc Gái những trải nghiệm sử dụng sản phẩm an tâm và hài lòng.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat