Tủ gỗ kéo-lựa chọn thích hợp nhất cho các bạn sinh viên xa nhà

Với những bạn sinh viên xa nhà thì tủ gỗ kéo là một vật dụng mà các bạn nên có để có thể giúp không gian sinh hoạt trở nên gọn gàng hơn.

Một số bài viết liên quan: 

Những lợi ích mà tủ gỗ kéo mang lại  

Thêm không gian lưu trữ 

Với những bạn sinh viên phải ở trọ xa nhà thì sẽ rất cần những vật dụng có thể tối ưu không gian sinh hoạt của mình nhất có thể bởi không gian trọ sẽ rất hạn chế nên nếu đặt quá nhiều đồ vật sẽ khiến không gian phòng trở nên hạn hẹp hơn. Giải pháp cho vấn đề này chính là các loại tủ kéo đặc biệt là tủ gỗ kéo bởi những đặc điểm nổi trội của nó.

Với các loại tủ locker gỗ hộc kéo bạn sẽ có không gian cất trữ đồ do thiết kế nhiều ngăn của nó, ngoài ra với thiết kế tủ nhiều ngăn kéo như vậy còn giúp cho bạn có thể phân chia đồ một cách dễ dàng hơn cũng giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn khi các vật dụng được để gọn gàng trong các hộc kéo.

Dễ dàng di chuyển 

Với các bạn sinh viên việc chuyển trọ có thể nói là rất thường xuyên bởi nhiều nguyên nhân và mỗi lần chuyển trọ như vậy sẽ phải di chuyển rất nhiều đồ đạt theo, tuy nhiên với tủ văn phòng gỗ kéo sẽ giúp bạn di chuyển đồ dễ hơn khi bạn không có thể di chuyển tủ cùng các đồ vật bên trong theo mà không cần phải dọn riêng ra có thể giúp việc di chuyển cũng như dọn dẹp của bạn khi đến phòng mới nhanh hơn phần nào do không cần sắp xếp nhiều đồ vì những món đồ trong tủ vẫn nằm gọn gàng trong tủ.

Giá thành hợp lý 

Với các loại tủ gỗ công nghiệp giá thành của tủ sẽ rất phải chăng và sẽ có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

Với những loại tủ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn tuy nhiên đi đôi với việc giá thành cao đó là độ bền của tủ sẽ rất cao, tủ có thể được sử dụng rất lâu theo thời gian. Thêm vào đó với những loại tủ từ chất liệu gỗ quý sẽ có giá thành tăng theo thời gian sử dụng nên với những loại này khi không dùng nữa hoàn toàn có thể bán lại với giá cao hơn với giá mua.

Các loại tủ gỗ kéo

Tủ gỗ tự nhiên

Tủ gỗ tự nhiên sẽ có độ bền rất cao đây là ưu điểm nổi bật nhất của loại chất liệu này. Khác với những loại tủ gỗ kéo được làm từ gỗ công nghiệp và với những tủ làm từ chất liệu gỗ quý sẽ có giá thành tăng theo thời gian. Bên cạnh đó thì tủ gỗ tự nhiên còn rất bền với nước nếu được gia công tốt. Thiết kế cũng là một điểm đáng nói khi mỗi cây gỗ đều có những đường vân gỗ khác nhau. Sẽ tạo ra những hộc tủ locker kéo có các vân gỗ khác nhau. 

Với loại tủ kéo làm từ chất liệu gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao. Nên đây là điểm trừ vì đối với các bạn sinh viên khi chưa có tài chính nhiều. Thì đây là một món đồ cần suy nghĩ nhiều trước khi mua.

Tủ gỗ công nghiệp 

Với những tủ gỗ công nghiệp được làm từ các vụn gỗ xây nhuyễn. Rồi ép với keo tạo thành những tấm ván gỗ. Đây là nguyên liệu chính của các tủ văn phòng gỗ kéo. Bên cạnh đó thiết kế hiện đại cũng là một điểm sáng của tủ gỗ công nghiệp các thiết kế của nó đều hướng đến việc tối ưu các công năng. Để mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Với các tủ gỗ hộc kéo công nghiệp sẽ hạn chế được việc bị cong vênh hay nứt nẻ. Do gỗ công nghiệp không có kết cấu các sợi gỗ liên kết với nhau. Tuy nhiên điểm yếu của loại gỗ công nghiệp này là dễ bị ngấm nước nên khi sử dụng cần phải cẩn thận.

Giá thành là điểm sáng đáng nói của loại tủ này khi nó có giá thành rẻ hơn rất nhiều. So với tủ gỗ công nghiệp nhưng vẫn có thể sử dụng thời gian dài từ 10 đến 15 năm. Nên đây có thể nói là lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh sinh viên xa nhà.

Một vài loại tủ gỗ kéo thông dụng 

Kệ tủ Emmy

Mã sản phẩm : Emmy

Tên sản phẩm : Kệ tủ Emmy

Thương hiệu: Locker & Lock 

Xuất xứ: Singapore

Công nghệ, thiết kế: Singapore

Chất liệu: Gỗ cao cấp 

Cấu trúc:  Bên trong có 2 vách ngăn tủ có thể tháo rời bao gồm bộ chìa khóa kèm theo có đế đệm đi kèm.

Kệ tủ Emmy

Kệ tủ Grace

Mã sản phẩm: Grace

Tên sản phẩm: Kệ tủ Grace

Thương hiệu: Locker & Lock

Xuất xứ: Singapore

Công nghệ, thiết kế: Singapore

Chất liệu: Gỗ cao cấp 

Cấu trúc: kệ được thiết kế cho học sinh 6 tuổi trở lên, sử dụng trong nhà, phù hợp với mọi không gian.

Kệ tủ Grace

Kệ tủ Flora

Mã sản phẩm: Flora

Tên sản phẩm: kệ tủ Flora

Thương hiệu: Locker & Lock

Xuất xứ: Singapore

Công nghệ, thiết kế: Singapore

Chất liệu: Gỗ cao cấp 

cấu trúc: Kệ tích hợp với tủ đựng sách tiện lợi với bộ khóa kèm theo, kệ gồm 4 ngăn, 2 ngăn ngoài, 2 ngăn trong tủ đựng sách có đế 

kệ tích hợp với tủ đựng sách tiện lợi với bộ khoá kèm theo có đế đềm kèm theo, kệ tủ có cửa, có thể kết hợp với nhiều loại kệ tủ khác.

Kệ tủ Flora

Một số lưu ý khi mua tủ gỗ kéo 

  • Nên có mục tiêu cụ thể khi chọn mua tủ để có thể chọn được tủ thích hợp với mục đích sử dụng.
  • Nên lựa chọn kiểu dáng, màu sắc thích hợp với sở thích.
  • Chọn kích thước tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh trường hợp mua tủ có kích thước quá nhỏ không phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc mua phải tủ quá lớn sẽ làm không gian phòng bị thu hẹp.
  • Lựa chọn cơ sở uy tín đặt hàng tránh trường hợp mua nhằm hàng kém chất lượng, không được đảm bảo.
  • Với các loại tủ gỗ hộc kéo, tủ gỗ kéo ngang, tủ gỗ ngăn kéo nên kiểm tra kĩ sản phẩm đặt biệt là những vị trí khớp kéo, bản lề…

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat