Triển Khai Lắp Đặt Khoá Chìa Tại Công Ty Cổ Phần Nội Thất Cơ Bản

Về Công Ty Cổ Phần Nội Thất Cơ Bản

Công ty Cổ phần Nội thất cơ bản (ADP) là công ty tiên phong thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam thành lập năm 2006. Hơn 15 năm kinh nghiệm với các giải pháp kiến tạo không gian làm việc bền vững, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và góp phần kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn.

Triển khai lắp đặt hệ thống khoá chìa tại Công ty Cổ phần Nội thất cơ bản

Nhằm hướng đến môi trường làm việc an toàn, bảo mật và tiện lợi cho nhân viên. Công ty Cổ phần Nội thất cơ bản đã tin tưởng lựa chọn Thế Giới Tủ Locker làm đơn vị cung cấp giải pháp khoá chìa với độ bảo mật cao cho hệ thống lưu trữ của nhân viên.

Khóa chìa là loại khóa cơ bản nhất trong các dòng khóa sử dụng chìa để thao tác đóng mở. Có thể lắp đặt cho các loại tủ locker hoặc tủ nội thất. Chất liệu bằng hợp kim kẽm, lõi khoá được làm bằng kim loại bền bỉ có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường.

Thế Giới Tủ Locker rất vinh dự khi được Công ty Cổ phần Nội thất cơ bản tin tưởng chọn làm đơn vị hợp tác lắp đặt hệ thống bảo mật thông minh. Mong rằng giải pháp của chúng tôi sẽ mang lại cho quý công ty những trải nghiệm chất lượng và tiện ích nhất!

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat