Triển Khai Lắp Đặt Hệ Thống Tủ Locker Sắt Kèm Khoá Số 3S Và Khoá Điện Tử Tại Công Ty TNHH Dự Án Hồ Tràm

Về Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm (HTP) là công ty con thuộc sở hữu của Asian Coast Development Ltd (ACDL) là một công ty quốc tế chuyên phát triển các dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp, đã được Chính Phủ Việt Nam cấp Giấy Chứng nhận Đầu tư xây dựng dự án Hồ Tràm Strip, cụm năm khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp quy mô lớn đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

tu-sat-khoa-3s-khoa-dien-tu-cong-ty-du-an-ho-tram-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt hệ thống lưu trữ hiện đại tại Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm

Nhằm mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với khu nghỉ dưỡng phức hợp, Dự Án Hồ Tràm đã tin tưởng chọn lựa giải pháp lưu trữ hiện đại và an toàn – Tủ locker sắt dòng N2 loại 8 cánh kết hợp cùng Khoá số 3Skhoá điện tử của Thế Giới Tủ Locker.

Lắp đặt tủ locker sắt – dòng N2 cho Dự Án Hồ Tràm

Tủ locker sắt được thiết kế và sản xuất theo tiểu chuẩn công nghệ Singapore, được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện khó bong tróc và bền bỉ. Tủ locker sắt –  dòng N2 có kích thước ngăn tủ rộng rãi, có tấm chia ngăn điều chỉnh thoải mái kết hợp cùng khoá số 3S tạo điều kiện cho khách du lịch có thể an tâm cất giữ tư trang cá nhân.

Khoá số 3S cho tủ locker sắt

Khoá số 3S là một trong những dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Thế Giới Tủ Locker với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao.

Khóa bao gồm các đặc điểm như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc. Với khoá số 3S du khách có thể tự cài mật khẩu cho riêng mình, tránh các trường hợp đánh rơi chìa khoá trong quá trình tham quan khu nghỉ dưỡng.

tu-sat-khoa-3s-khoa-dien-tu-cong-ty-du-an-ho-tram-2

 

Khoá điện tử

Để nâng cao bảo mật cho hệ thống tủ đồ cá nhân, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm lựa chọn sản phẩm khoá điện tử để nâng cao trải nghiệm lưu trữ an toàn cho khách hàng. Với thiết kế sang trọng và hiện đại, khách du lịch có thể sử dụng tủ đồ nhanh chóng, tiện lợi hơn mà không cần dùng đến chìa khóa truyền thống.

tu-sat-khoa-3s-khoa-dien-tu-cong-ty-du-an-ho-tram-3

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, hy vọng những sản phẩm cũng như giải pháp mà chúng tôi đã cung cấp đến quý công ty sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với mức chất lượng tốt nhất tại Dự Án Hồ Tràm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat