Triển Khai Hệ Thống Tủ Locker ABS Kèm Khóa Và Băng Ghế Nhựa Tại Công Ty TNHH Minh Hà Tech Green

Giới thiệu về Công ty TNHH Minh Hà Tech Green

Công ty TNHH Minh Hà Tech-Green hay còn được biết đến với tên gọi tiếng anh là Minh Ha Tech-Green Company Limited. Đây là một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ bảo hộ lao động giá sỉ. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị bảo hộ, dụng cụ công nghiệp, Minh Hà Tech-Green đã có được sự ủng hộ và sự hài lòng từ khách hàng.

tu-abs-w600-bang-ghe-nhua-minh-ha-tech-green-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai dự án lắp đặt tủ nhựa ABS – Dòng W600 tại Minh Hà Tech Green

Nhằm mang đến môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp cho nhân viên, Công ty TNHH Minh Hà Tech-Green đã lựa chọn trang bị hơn 100 tủ locker nhựa ABS – dòng W600 kết hợp cùng khoá tủ và tay nắm tại không gian làm việc của mình.

Tủ ABS – dòng W600 được làm từ nhựa ABS. Tủ được thiết kế để chịu được các tác động mạnh và có khả năng chống trầy xước, giúp tủ luôn giữ được vẻ ngoài mới và đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra tủ nhựa ABS – dòng W600 không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hoặc môi trường ẩm ướt.

Bên cạnh đó, tủ nhựa ABS còn đi kèm được với nhiều loại khóa như khóa cơ, khóa điện tử, hoặc khóa chìa. Các khóa này đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho từng ngăn trong tủ. Mang đến sự an toàn cho nhân viên trong việc cất giữ đồ cá nhân mà không lo bị mất.

tu-abs-w600-bang-ghe-nhua-minh-ha-tech-green-2
Nguồn: Internet

 

Lắp đặt ghế nhựa dòng TA-S12

Hệ thống băng ghế nhựa dòng TA-S12 cũng được lắp đặt tại Minh Hà Tech-Green. Ghế nhựa dòng TA-S12 được thiết kế tối giản, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bề mặt của ghế được làm hoàn toàn 100% từ nhựa ABS cao cấp và thép không gỉ chất lượng cao. Ghế có nhiều màu sắc để lựa chọn và có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Các sản phẩm của Thế Giới Tủ Locker là một giải pháp lưu trữ an toàn và đa năng với các ưu điểm như bền bỉ, kháng nước, thiết kế thông minh, hệ thống khóa an toàn và tiện ích, cùng với sự dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

tu-abs-w600-bang-ghe-nhua-minh-ha-tech-green-3

Thế Giới Tủ Locker không ngừng phấn đấu và hoàn thiện mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chân thành cảm ơn quý công ty đã đồng hành cùng chúng tôi trong dự án lần này.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat