Triển Khai Hệ Thống Tủ Locker ABS Dòng W300 Kèm Khóa Chìa Tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP. HCM

Cùng Thế Giới Tủ Locker tham quan một vòng Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM

Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM là một trong những trung tâm mỹ thuật lớn nhất nước. Nơi đây được xây dựng theo phong cách kết hợp hài hòa giữa nét đẹp kiến trúc châu Âu và châu Á, tạo ra một công trình vô cùng nguy nga, diễm lệ. Bảo tàng luôn là địa điểm tham quan lý tưởng được nhiều người biết tới. Bảo tàng là nơi lưu trữ rất nhiều tác phẩm hội họa, điêu khắc và cổ vật mỹ thuật trong lịch sử đất nước và nhân loại.

tu-abs-w300-bao-tang-my-thuat-1
Nguồn: Internet
tu-abs-w300-bao-tang-my-thuat-2
Nguồn: Internet

Hệ thống tủ locker ABS W300 kèm khóa chìa được đưa vào lắp đặt

Để cho những người yêu cái đẹp và nghệ thuật có thể thưởng thức các tác phẩm một cách trọn vẹn nhất, Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM đã đầu tư vào hệ thống lưu trữ đồ dùng cho khách tham quan. Cụ thể, Bảo tàng đã cho lắp đặt hệ thống 125 tủ locker nhựa ABS dòng W300 đi kèm khóa chìa của Thế Giới Tủ Locker. Hệ thống tủ này được “trưng bày” trong khuôn viên bảo tàng để khách tham quan có thể cất giữ đồ dùng cá nhân của mình và an tâm tận hưởng không gian tại đây.

tu-abs-w300-bao-tang-my-thuat-3

Tủ locker ABS W300 với nhiều ưu điểm nổi bật

Tủ được làm từ chất liệu nhựa ABS – an toàn và thân thiện với môi trường, chống nước, chống ẩm mốc cho nhiều môi trường khác nhau. Dù chất liệu nhựa nhưng tủ vô cùng chắc chắn, chịu được tải trọng lớn, khách tham quan có thể an tâm lưu trữ bất cứ đồ dùng nào trong tủ. 

Tủ locker ABS W300 thiết kế dạng mô-đun có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau, xếp chồng được tối đa 6 ngăn cho 1 cột tủ và không giới hạn số lượng cột. Phụ huynh có thể thoải mái để các em nhỏ sử dụng tủ mà không cần lo lắng về vấn đề an toàn vì các góc cạnh đều được bo tròn, không gây nguy hiểm cho người dùng. Ngoài ra thì tủ cũng có nhiều lựa chọn màu sắc phù hợp với nhiều môi trường và thị hiếu khác nhau.

Tủ locker ABS W300 đi kèm được với nhiều loại khóa, từ khóa chìa, khóa số cho đến khóa điện tử.

tu-abs-w300-bao-tang-my-thuat-4

Với thiết kế thẩm mỹ đi kèm với bộ khóa tiện dụng, chúng tôi tin rằng giải pháp tủ locker nhựa ABS W300khóa chìa sẽ nâng cao trải nghiệm tham quan của khách hàng khi đến với bảo tàng.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM trong dự án lần này. Chúc bảo tàng luôn thành công trên hành trình lan tỏa nét đẹp nghệ thuật đến nhiều người.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat