Triển Khai Hệ Thống Khóa Số DL12 Tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Tân Việt Phát

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Tân Việt Phát

Là một công ty chuyên kinh doanh may trang phục được thành lập từ năm 2010, Tân Việt Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

khoa-so-dl12-cong-ty-tan-viet-phat-1

 

Triển khai hệ thống khoá số DL12 tại Tân Việt Phát

Nhằm xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, an toàn, bảo mật cho nhân viên, Tân Việt Phát đã tin tưởng lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là đối tác cung cấp hơn 100 giải pháp khoá số dòng DL12.

khoa-so-dl12-cong-ty-tan-viet-phat-2

 

Khoá số DL12

Khoá số DL12 có thiết kế kiểu dáng tối giản và nhỏ gọn, màu sắc trung tính nhã nhặn giúp tăng sự sang trọng cho các dòng sản phẩm tủ locker gỗ. Thân khoá được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, lõi khoá được làm từ đồng thau hoặc hợp kim kẽm vì vậy khoá có độ bền hoàn hảo. Sản phẩm có tính bảo mật cao với bộ mã 4 số, mặt số được khắc chìm tăng tính thẩm mỹ cao cho khoá.

khoa-so-dl12-cong-ty-tan-viet-phat-3

Ngoài ra, người dùng có thể nhận biết trạng thái đóng hoặc mở nhờ vào kim chỉ thị của khoá số dòng DL12. Khách hàng có thể tự cài đặt mã khoá theo ý mình mà không giới hạn số lần quy định để tối ưu khả năng sử dụng của khoá, cũng như đảm bảo tính bảo mật và tiện dụng cho khách hàng khi muốn sử dụng khoá.

khoa-so-dl12-cong-ty-tan-viet-phat-4

Khoá còn được hỗ trợ một chiếc chìa khoá dự phòng (master key) sử dụng trong trường hợp người dùng quên mật khẩu, ngoài ra còn có kim để dò mật mã giúp truy xuất mật khẩu khi bị quên.

khoa-so-dl12-cong-ty-tan-viet-phat-5

Thế Giới Tủ Locker rất vinh hạnh khi được hợp tác trong các dự án của Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Việt Tân Phát. Mong rằng giải pháp của chúng tôi sẽ mang lại cho quý công ty những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời nhất!

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat