Triển Khai Dự Án Tủ Locker ABS Dòng W900 – Khóa Chìa Tại Công Ty TNHH Ô Tô Toyotsu Samco

Giới thiệu về Toyotsu Samco

Lexus Trung Tâm Sài Gòn hay Toyotsu Samco bắt đầu hoạt động từ ngày 25/12/2013 tại địa chỉ 264 đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là đại lý đầu tiên của Lexus tại Việt Nam và có tổng diện tích gần 4.600 mét vuông. Toyotsu Samco mang lại một không gian đẳng cấp, đáp ứng mong đợi của những khách hàng Lexus hiện tại và tương lai.

tu-abs-w900-khoa-chia-toyotsu-samco-1
Nguồn: Toyotsu Samco

 

Hệ thống tủ locker ABS dòng W900 kèm khóa chìa tại Toyotsu Samco

Với nhu cầu tìm kiếm một hệ thống lưu trữ an toàn và tiện lợi, Toyotsu Samco đã hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker triển khai lắp đặt dàn tủ locker ABS dòng W900 đi kèm với khóa chìa.

tu-abs-w900-khoa-chia-toyotsu-samco-2

 

Tính năng của tủ locker ABS dòng W900

Tủ locker nhựa ABS – dòng W900 được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Singapore. Chất liệu của tủ là nhựa ABS nên có khả năng chống nước, chống ẩm mốc ở nhiều môi trường khác nhau. Tuy chất liệu nhựa nhưng tủ lại vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường.

Các góc của tủ locker ABS W900 được bo tròn không góc cạnh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tủ có thể xếp chồng lên được 2 tầng mỗi cột giúp tiết kiệm không gian. Ngoài ra, tủ còn có trang bị thêm thanh treo và tấm chia ngăn có thể điều chỉnh bên trong ngăn tủ để treo đồ và để giày, làm tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Tủ đi kèm được với nhiều loại khóa khác nhau, từ những dòng khóa cơ bản như khóa chìa, khóa số cho đến các khóa hiện đại như khóa điện tử.

tu-abs-w900-khoa-chia-toyotsu-samco-3

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh khi là đối tác cung cấp giải pháp lưu trữ cho Toyotsu Samco. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý công ty ở những dự án tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat