Triển khai dự án lắp đặt tủ locker sắt tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư Giáo Dục Toàn Cầu

VỀ Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư Giáo Dục Toàn Cầu

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Giáo dục toàn cầu là một công ty kinh doanh chủ yếu về sản phẩm giáo dục tiểu học. Địa chỉ của công ty nằm ở Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Triển khai lắp đặt Tủ locker sắt N2

Tủ locker dòng sắt N2 là sản phẩm cao cấp được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn Thế Giới Tủ Locker. Tủ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, có độ bền cao, chống ẩm mốc, chống cháy.

Tủ locker sắt dòng N2 tại Công ty giáo dục toàn cầu
Tủ locker sắt dòng N2 tại Công ty giáo dục toàn cầu

Tủ có kích thước đa dạng 1 cột (cao x rộng x sâu) là 1940 x 320 x 500mm. Vì thế sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Bên ngoài tủ được làm bằng chất liệu khó bong tróc, dễ dàng lắp ráp, vệ sinh và bảo trì. Còn bên trong tủ locker sắt N2 thì được trang bị nhiều tính năng tiện ích như thanh điều chỉnh ngăn tủ, móc treo quần áo,… giúp người dùng có thể lưu trữ đồ đạc một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Thế Giới Tủ Locker luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng và tối ưu hóa không gian làm việc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thế Giới Tủ Locker  hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý công ty trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat