Triển khai dự án lắp đặt tủ locker sắt kết hợp khóa số tại Công Ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn

Về Công Ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn

"Công

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn được cấp phép hoạt động chính thức từ ngày 03/05/2021. Đây là bệnh viện tư nhân duy nhất ở Hà Nội thực hiện các phẫu thuật dịch kính – võng mạc và đáp ứng các yêu cầu khó khăn về trình độ và trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay gồm: Laser Femto, Laser Excimer, máy mổ Phaco và cắt dịch kính…

Bệnh viện mắt Hồng Sơn Nhận bằng chứng nhận Bệnh viện có uy tín được người bệnh tin cậy trong Top 10 Đông Nam Á
Bệnh viện mắt Hồng Sơn Nhận bằng chứng nhận Bệnh viện có uy tín được người bệnh tin cậy trong Top 10 Đông Nam Á

Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn luôn chú trọng trong công tác tuyển dụng đội ngũ bác sĩ, đặc biệt là sự đóng góp của PGS.TS.BS cao cấp Cung Hồng Sơn là phẫu thuật viên đầu tiên trên thế giới đã mổ 6.000 ca bằng phương pháp Clear

"Giấy

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn Đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Triển khai lắp đặt tủ Locker sắt NS5 kết hợp khoá số 3S tại công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn

"hệ

Nhằm mục đích tăng cường độ an toàn và bảo mật trong việc lưu trữ thông tin y tế quan trọng của bệnh nhân và các dụng cụ y tế. Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn đã tin tưởng lựa chọn Thế Giới tủ Locker để lắp đặt tủ locker sắt NS5 kết hợp khoá số 3S làm giải pháp lưu trữ và bảo quản các tài liệu và dụng cụ tại bệnh viện.

Lắp đặt tủ Locker sắt NS5

Tủ Locker sắt NS5 tại Thế Giới Tủ Locker, là sản phẩm được sản xuất và thiết kế bởi quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ của Singapore.

Sản phẩm này được trang bị hệ thống thông hơi bằng lam gió tiên tiến kết hợp với bản lề âm hiện đại, đảm bảo việc lưu trữ được luôn khô ráo và an toàn. Màu sắc đa dạng và phong phú giúp khách hàng lựa chọn theo ý thích và phong cách của họ.

Không chỉ vậy, kích thước của tủ locker sắt dòng NS5 cũng được mở rộng hơn so với các dòng tủ truyền thống, tạo ra một không gian lớn hơn để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Lắp đặt khoá số 3S

"Khóa

Khóa Số 3S, là một trong những dòng khóa phổ biến nhất tại Thế Giới Tủ Locker, được ưa chuộng bởi tính năng ấn tượng, với bộ 4 số, cung cấp đến 10,000 tổ hợp mã khác nhau, tạo nên một mức độ bảo mật vượt trội.

Thế Giới Tủ Locker rất tự hào khi có cơ hội được đồng hành cùng Công Ty TNHH Bệnh viện mắt Hồng Sơn trong dự án của quý công ty. Chúng tôi hy vọng rằng quý Công ty sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat