Triển khai dự án lắp đặt khóa số 3S tại Công Ty TNHH TMDV Thiết Kế & Xây Dựng ATZ

Về CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT KẾ & XÂY DỰNG ATZ

Công Ty TNHH TMDV THIẾT KẾ & XÂY DỰNG ATZ kinh doanh bên mảng xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Địa chỉ: P403 Tầng 4, Tòa Nhà TPP Số 141 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển khai lắp đặt khóa số 3S

Khóa số 3S là sự kết hợp hoàn hảo của lõi khóa được làm từ hợp kim kẽm và các bộ phận khóa thì được làm từ nhựa ABS nên khóa có độ bền rất cao. Bởi vì với sự bảo mật tuyệt đối khi sở hữu bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10.000 tổ hợp mã khác nhau nên đối với Thế Giới Tủ Locker đây còn là dòng khóa được khách hàng yêu thích nhất. Bên cạnh đó, chúng còn những tính năng linh hoạt có thể kết hợp được với nhiều loại tủ khác nhau bên công ty chúng tôi.

Khóa số 3S tại Công Ty TNHH TMDV Thiết Kế & Xây Dựng ATZ
Khóa số 3S tại Công Ty TNHH TMDV Thiết Kế & Xây Dựng ATZ

Người dùng có thể tự cài đặt mã khóa theo ý mình mà không giới hạn số lần, việc này phục vụ cho mục đích người trước dùng xong và người sau cũng có thể dùng. Ngoài ra, còn có 1 chiếc chìa khóa dự phòng sẽ được sử dụng cấp bách trong trường hợp nếu người dùng quên mật khẩu đã cài đặt.

Khóa số 3S cùng chìa khóa tại Công Ty TNHH TMDV Thiết Kế & Xây Dựng ATZ
Khóa số 3S cùng chìa khóa tại Công Ty TNHH TMDV Thiết Kế & Xây Dựng ATZ

Với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Thế Giới Tủ Locker sẽ mang lại không chỉ những sản phẩm có chất lượng cao mà còn giúp ích trong việc tối ưu hóa không gian làm việc cho khách hàng. Xin cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của công Ty TNHH TMDV THIẾT KẾ & XÂY DỰNG ATZ đã sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Hi vọng Thế Giới Tủ Locker có thể đồng hành cùng quý Công Ty trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat