Triển khai dự án lắp đặt khóa số 3S tại Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ PV VINA

V Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ PV VINA

Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ PV VINA là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nhựa, cơ khí chính xác, gia công khuôn mẫu, sản xuất thiết bị chiếu sáng. Công ty chuyên cung cấp thiết bị gia, gia công cơ khí chính xác theo bản vẽ yêu cầu của khách hàng; cung cấp các giải pháp sản xuất tích hợp và tự động hóa cho công nghiệp điện tử, kỹ thuật chính xác.

Hệ thống tủ công ngiệp do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ PV VINA thi công
Hệ thống tủ công ngiệp do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ PV VINA thi công

Thế Giới Tủ Locker là đơn vị được PV VINA tin tưởng trong việc cung cấp hệ thống khóa số 3S cho các dự án nhằm mang lại giải pháp lưu trữ an toàn và tiện lợi.

Băng tải công ngiệp do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ PV VINA thi công
Băng tải công ngiệp do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ PV VINA thi công

Thế Giới Tủ Locker cung cấp khóa số 3S cho các dự án của PV VINA

Khóa số 3S là dòng khóa được ưa chuộng nhất tại Thế Giới Tủ Locker được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore. Với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao. Người dùng có thể tự cài đặt mã theo ý mình mà không bị giới hạn số lần thực hiện.

Khóa gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS cao cấp, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Với cấu tạo vỏ ngoài từ chất liệu nhựa ABS giúp cho khóa có độ bền cao, có khả năng chống chịu được các yếu tố khắc nghiệt của môi trường, giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa, bảo trì. Khóa có núm chỉ thị giúp dễ dàng nhận biết trạng thái đóng hoặc mở.

Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc. Trong trường hợp quên mật khẩu, người dùng vẫn có thể sử dụng chìa khóa chủ để mở khoá một cách dễ dàng.

Khóa số 3S với chìa khóa lắp đặt tại tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ PV VINA
Khóa số 3S với chìa khóa lắp đặt tại tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ PV VINA

Thế Giới Tủ Locker xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ PV VINA đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi. Hi vọng rằng Thế Giới Tủ Locker sẽ được tiếp tục đồng hành cùng công ty trong các dự án tiếp theo.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat