Triển khai dự án lắp đặt khóa điện tử tại Công Ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Minh Nam

Về Công Ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Minh Nam

Công Ty TNHH Đầu tư và Thương mại Minh Nam được thành lập vào ngày 12 tháng 1 năm 2012, có hơn 5 năm kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực phân phối văn phòng phẩm. Công ty thành lập nhằm mục đích giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đang tìm kiếm nhà cung cấp văn phòng phẩm đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm vượt trội và tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ chuyên nghiệp.

Các sản phẩm của Minaco
Các sản phẩm của Minaco

Triển khai lắp đặt hệ thống Khóa điện tử Be-tech C2800T

Với mục đích là tăng cường các biện pháp an toàn và an ninh xung quanh việc bảo vệ tài sản của công ty, Công Ty TNHH Đầu tư và Thương mại Minh Nam đã hợp tác với Thế Giới Tủ Locker. Sự hợp tác này được thiết lập với mục tiêu chính là thực hiện một dự án toàn diện nhằm triển khai liền mạch hệ thống khóa điện tử Be-tech C2800T.

Khóa C2800T lắp đặt tại công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Minh Nam
Khóa C2800T lắp đặt tại công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Minh Nam

Bằng cách áp dụng giải pháp bảo mật tiên tiến này, công ty đặt mục tiêu đảm bảo bảo vệ các tài nguyên quan trọng, thông tin bí mật và thiết bị có giá trị. Cách tiếp cận chủ động này nhấn mạnh cam kết của tổ chức trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật tài sản đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến để đáp ứng một cách hiệu quả các thách thức bảo mật hiện đại.

Cấu tạo và chất liệu khóa

Khoá Be-tech C2800T được chế tạo từ thép không gỉ bền bỉ và có thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Nó cung cấp khả năng cài đặt dễ dàng và có hai tùy chọn màu sắc thời trang: bạc và đen nhám. Khi kết hợp với tủ đựng đồ, khóa điện tử Be-Tech C2800T không chỉ mang đến giải pháp lưu trữ an toàn mà còn tăng thêm nét hiện đại, tiện lợi và sang trọng. Khóa bao gồm chế độ âm thanh cảnh báo chống trộm, kích hoạt khi người dùng nhập sai mật khẩu nhiều lần, tự động khóa thiết bị trong 15 giây. Với giao diện màn hình cảm ứng hiện đại và thiết kế thân thiện với người dùng, khóa này đảm bảo mọi người đều dễ dàng sử dụng.

Khóa C2800T tại công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Minh Nam
Khóa C2800T tại công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Minh Nam

Thế Giới Tủ Locker xin gửi lời cảm ơn đến quý Công Ty TNHH Đầu tư và Thương mại Minh Nam vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sự hợp tác này rất có ý nghĩa vào sự phát triển và thành công của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat