Triển khai dự án lắp đặt hệ thống khóa số Cyber Locks tại Công ty Cổ phần AVT International

Về Công Ty Cổ phần AVT International 

Công Ty Cổ phần AVT International có địa chỉ tại Tầng 14 Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Dự án lắp đặt khóa số Cyber Locks tại AVT International 

Công Ty Cổ phần AVT International đã lựa chọn Thế Giới Tủ Locker  là đơn vị hợp tác, cung cấp khóa số Cyber Lock cho các dự án của công ty nhằm đảm bảo độ an toàn, bảo mật cao cho khách hàng.

Khóa số Cybber Lock tại Công ty Cổ phần AVT International 
Khóa số Cybber Lock tại Công ty Cổ phần AVT International

Khóa số Cyber Locks – Dòng khóa nhỏ gọn tiện lợi

Khóa số Cyber Lock được thiết kế nhỏ gọn, nằm ngang thích hợp dùng cho dòng tủ sắt và tủ gỗ.

Thân khóa được làm từ chất liệu nhựa làm cho khóa nhẹ và dễ sử dụng, lõi khóa bằng kim loại đảm bảo độ bền và độ an toàn.

Chi tiết khóa số Cybber Lock tại Công ty Cổ phần AVT International 
Chi tiết khóa số Cybber Lock tại Công ty Cổ phần AVT International

Hệ thống 2 trong 1 cho phép bạn sử dụng khóa cùng một lúc cho cả mục đích riêng tư và công cộng. Ví dụ, bạn có thể cài đặt mã số riêng tư cho gia đình và mã số công cộng cho khách truy cập tạm thời. Nếu quên mã số hoặc có vấn đề với khóa thông minh, có thể sử dụng chìa khóa dự phòng để mở cửa.

Thông số kỹ thuật của khóa số Cyber Lock

Thân khóa được làm từ nhựa Plastic housing, kích thước là 87 x 24 x 33.1 mm, với chiều dài 87mm, chiều rộng 24mm và chiều sâu 33.1mm. Điều này làm cho khóa nhẹ và dễ cài đặt. 

Độ dày của lõi kim loại từ 0.6mm đến 1mm giúp tăng độ bền và độ an toàn của khóa. Khóa có màu đen tạo sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm.

Thế Giới Tủ Locker xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần AVT International đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng sẽ được hợp tác với quý công ty trong các dự án sắp tới

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat