Trang bị hồ sơ thấp cho tủ văn phòng

Tủ văn phòng đã quá quen thuộc trong chốn công sở khi có quá nhiều tài liệu cần lưu trữ. Nhưng để lựa chọn cho phù hợp thật không dễ dàng.

Không gian văn phòng

Để tăng giá trị cho căn phòng, việc lựa chọn một chiếc tủ văn phòng phải có phụ thuộc vào nhiều yếu tốt. Trong đó, cái đầu tiên làm ta chú ý khi nhìn vào đầu tiên đó chính là kiểu dáng thiết kế của chiếc tủ. 

Lựa chọn màu tủ đựng hồ sơ văn thư sao cho phù hợp với màu sắc của căn phòng đó là điều tiên quyết. Không nên lựa chọn màu tủ quá chói hoặc quá đối nghịch với màu không gian xung quanh. Điều này giúp cho người khác nhìn vào cảm thấy thoải mái, dễ chịu, tạo nên đặc điểm nhận diện cho nơi làm việc. Hơn nữa, còn có thể tăng năng suất làm việc cho nhân viên.

Phù hợp với chiều cao người sử dụng

Theo thống kê cho thấy, chiều cao trung bình của nam giới Việt Nam là 168.1 cm, còn nữ giới Việt Nam là 156.2cm. Vì vậy khi lựa chọn tủ, không nên chọn quá cao sẽ khiến cho nữ giới khi sử dụng tủ sẽ bị bất tiện, không với tới, để tài liệu, hồ sơ khó khăn. Ngược lại, khi chọn tủ hồ sơ quá thấp sẽ làm cả nam và nữ phải ngồi hoặc cuối xuống khi cất hay tìm tài liệu. Các loại tủ thấp đựng tài liệu như tủ hồ sơ thấp 4 cánh, tủ hồ sơ thấp 2 cánh sẽ là những sản phẩm phù hợp.

Qua đó, có thể thấy việc mua tủ locker hồ sơ nên lựa chiều cao trung bình để thoải mái cho cả nam và nữ.

Môi trường xung quanh

Nhìn vào môi trường xung quanh lựa chất liệu tủ sao cho phù hợp, sử dụng được lâu hơn. Ví dụ như, để xử dụng trong môi trường bình thường chúng ta nên sử dụng chất liệu nhựa ABS. Đây là loại nhựa cao cấp an toàn sử dụng được cả cho các bé nhỏ. Vì tính thân thiện với môi trường lại còn tái sử dụng được.

Ở những môi trường bên ngoài phải tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời thì chất liệu nhựa HDPL là một lựa chọn tuyệt vời. Mang tính năng chống nước, chống được ánh sáng mặt trời, không bỉ rỉ hay giòn gãy như chất liệu nhựa thường, có khóa

Đặc biệt, cả 2 chất liệu trên đều có chức năng chống cháy lan rất tốt. Cho môi trường văn phòng phải lưu trữ những tài liệu quan trọng.

Đặc điểm nổi bật của Tủ locker nhựa ABS – Dòng N3 – 12 ngăn

Dự trù kinh phí

Kinh phí luôn là vấn đề mà các công ty luôn quan tâm khi đầu tư vào vật chất. Làm sao để tiết kiệm ? Làm sao để được giá rẻ nhưng vẫn bền ? Tuy nhiên những câu hỏi này thật dễ dàng để trả lời. Khi ngày nayđã có vô vàn những sản phẩm sản xuất tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng.

Chất lượng đi đôi giá cả, cả hai chất liệu nhựa ABS và HDPL. Đều có giá trung bình phù hợp mọi doanh nghiệp khi càng mua nhiều sẽ càng được giá tốt. Việc lựa chọn những loại tủ quá rẻ sẽ dễ hư và tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa.

Tủ locker nhựa ABS – Dòng NS5 – 5 ngăn

Cấu trúc là tủ dạng mô-đun có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau, rất tiện lợi để phân chia tài liệu tùy theo loại, khi tìm cũng sẽ dễ dàng hơn, không bị mất nhiều thời gian như tủ ít ngăn phải dể tài liệu chung

Tủ nhiều ngăn, có thể thay đổi màu sắc tùy ý

Độ bền cao

  • Tủ locker nhựa ABS – Dòng NS5 – 5 ngăn được làm từ chất liệu nhựa ABS – an toàn và thân thiện với môi trường, chống nước, chống ẩm mốc cho nhiều môi trường khác nhau.
  • Thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.

Kích thước: (Cao) 1940 x (Rộng) 320 x (Sâu) 420 mm

Màu sắc đa dạng: Khách hàng hoàn toàn có thể chọn màu sắc theo yêu cầu riêng, hài hòa với không gian. Bao gồm các màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, màu gỗ, đen, trắng

Tủ locker nhựa ABS – Dòng W400 – 4 ngăn

Tủ locker nhựa ABS – Dòng W400 – 4 ngăn mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu nhất cho quý khách hàng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau tại trường học, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, nhà máy,…

Cấu trúc: tủ dạng mô-đun có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau.

Không gian tủ rộng rãi, có thể đựng vừa balo

Độ bền cao

  • Tủ locker nhựa ABS – Dòng W400 – 4 ngăn được làm từ chất liệu nhựa ABS – an toàn và thân thiện với môi trường, chống nước, chống ẩm mốc cho nhiều môi trường khác nhau.
  • Thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn

Kích thước (Cao) 1940 x (Rộng) 382 x (Sâu) 500 mm

Thiết kế thông minh

  • Tủ locker được thiết kế không góc cạnh an toàn cho người sử dụng.
  • Thiết kế lắp ráp, dễ dàng lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn.
  • Chống ăn mòn và chống bám bụi.

Các bài viết tham khảo:

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat