Trang Bị Hệ Thống Tủ Locker ABS NS6 Kèm Khóa Chìa Tại Nhà Máy Polycom

Giới thiệu về Công ty TNHH Polycom

Công Ty TNHH Polycom tọa lạc tại KCN Long Thành tỉnh Đồng Nai, là thương hiệu sản xuất nhựa XLPE – một vật liệu cách điện có khả năng chống biến dạng ở nhiệt độ cao. Công ty được thành lập năm 2003, sau 20 năm phát triển, Polycom đã vươn lên vị trí số 1 Việt Nam và đứng đầu Châu Á về sản xuất XLPE.

tu-abs-ns6-khoa-chia-cong-ty-polycom-1
Nguồn: Polycom

 

Triển khai dự án lắp đặt tủ locker ABS NS6 kèm khóa chìa tại nhà máy Polycom

Hướng tới sự phát triển bền vững, Polycom luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, tối ưu hóa quy trình hoạt động nhằm mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Để đạt được mục tiêu ấy thì việc quan tâm và đầu tư vào cơ sở vật chất cũng là một điều cần thiết. Với nhu cầu trang bị hệ thống lưu trữ đồ dùng cho công nhân viên, Polycom đã hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker triển khai dự án tủ locker ABS NS6 kèm khóa chìa tại nhà máy ở Đồng Nai.

tu-abs-ns6-khoa-chia-cong-ty-polycom-2
Tủ được bao bọc cẩn thận khi giao đến nhà máy

 

Tủ locker ABS NS6 với những đặc điểm phù hợp với môi trường nhà máy

Tủ locker ABS NS6 được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Singapore. Tủ làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn và thân thiện với môi trường, chống nước, chống ẩm mốc phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là môi trường khắc nghiệt tại nhà máy. Tuy chất liệu là nhựa nhưng tủ lại vô cùng chắc chắn và chịu được tải trọng lớn không thua kém các chất liệu khác như gỗ hay sắt. 

Tủ locker ABS NS6 có thiết kế không góc cạnh giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tủ có thể xếp chồng lên được 6 tầng mỗi cột và không giới hạn số lượng cột tủ, việc tháo lắp cũng vô cùng dễ dàng.

Tủ có thể đi kèm với nhiều dòng khóa như khóa chìa, khóa số, khóa điện tử,… phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với thiết kế hiện đại, chất liệu bền bỉ, công năng đa dạng và đi kèm với bộ khóa tiện dụng, chúng tôi tin rằng giải pháp tủ locker nhựa ABS NS6 sẽ góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của công nhân viên tại nhà máy Polycom Đồng Nai.

tu-abs-ns6-khoa-chia-cong-ty-polycom-3
Tủ sau khi được lắp ráp

 

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh khi được hợp tác cùng quý công ty. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH Polycom ở những dự án sắp tới trong một tương lai không xa.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat