Trang Bị 1560 Khóa Hasp Cho Công Ty Cổ Phần Fitek Việt Nam

Về Công ty Cổ phần Fitek Việt Nam

Được thành lập từ năm 2017, Fitek Việt Nam tọa lạc tại Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh. Fitek Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ và cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho các khách hàng trong khối FDI Samsung SEV, Samsung Display, LG Display,…

khoa-hasp-cong-ty-cp-fitek-1
Nguồn: Internet

 

Lắp đặt 1560 khóa Hasp cho Công Ty Cổ Phần Fitek Việt Nam

Ở dự án lắp đặt trang thiết bị cho phòng gym, Fitek Việt Nam muốn đem đến sự bảo mật cao và tiện lợi cho khách hàng nên đã lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là đối tác cung cấp giải pháp khóa. Công ty chọn lắp đặt 1560 khóa Hasp cho nhân viên sử dụng.

khoa-hasp-cong-ty-cp-fitek-2
Nguồn: Internet

 

Dòng khóa Hasp với nhiều ưu điểm nổi bật

Hasp là dòng khóa cơ bản được thiết kế để tích hợp với ổ khóa móc giúp tăng khả năng bảo mật, phù hợp với đa dạng các loại tủ locker. Khóa tuy thiết kế đơn giản nhưng lại có công năng bảo mật cao. Khóa Hasp được gia công bằng công nghệ Singapore, lõi có thiết kế chắc chắn, chất liệu hợp kim kẽm bền bỉ, chịu được ngoại lực và các tác động từ môi trường.

Khóa Hasp dùng kèm với khóa móc tạo nên sự riêng tư cho người dùng. Khóa có màu xi mạ crom nên dễ dàng phối hợp với nhiều loại tủ khác nhau như tủ locker sắt, tủ locker nhựa ABS, tủ locker gỗ, hộp thư,…

khoa-hasp-cong-ty-cp-fitek-3

Thế Giới Tủ Locker cảm ơn Công ty Cổ phần Fitek Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng hệ thống khóa Hasp sẽ giúp quý công ty có được những sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat