Team Building 2019 – Chuyến đi gắn kết tình đồng đội

Tạm gác lại những bộn bề, lo toan của công việc, đại gia đình Thế giới tủ Locker đã có một kỳ nghỉ team building đáng nhớ tại đảo Bình Ba, thuộc Tp. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. 

Khu du lịch Bình Ba, Tp. Cam Ranh

Tại đây, cảnh đẹp, không khí trong lành và mát rượi của biển khơi làm xua tan đi những mệt nhoài còn vương trên khuôn mặt của mỗi người. Các thành viên có dịp được thưởng thức những món ăn ngon, đặc trưng được chế biến từ hải sản tươi sống tại vùng biển này.

Một điều đặc biệt tại chuyến đi này là các thành viên có cơ hội kết tinh thần đồng đội qua những trò chơi team building. Những trò chơi đơn giản, được tổ chức bởi các thành viên, nhưng đòi hỏi sự hoạt bát và tinh thần đồng đội rất cao ở mỗi người. Không chỉ vậy, chuyến tham quan đảo Bình Ba còn là dịp để mọi người được tìm hiểu về nét văn hóa rất riêng của vùng đảo nơi đây.

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mọi người trong chuyến đi

Các thành viên lăn xả hết mình với những trò chơi team building độc đáo

 

Lặn ngắm san hô, tìm hiểu thiên nhiên và văn hóa nơi đây

 

Tôm hùm- món ăn đặc trưng tại đảo Bình Ba

Chuyến đi nghỉ mát thú vị và ý nghĩa giúp các thành viên đại gia đình Thế giới tủ Locker thoải mái tinh thần, xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi, tiếp thêm năng lượng cho những hoạt động, dự án tiếp theo cách hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat