Sắp xếp tài liệu khoa học cùng tủ hồ sơ văn phòng

Xu hướng “bình thường mới” sau COVID-19

Không có câu trả lời nào là chính xác nhất về dự đoán văn phòng sẽ trông như thế nào hậu dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, môi trường làm việc kết hợp với “work from home” đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều đó, khiến các nhà quản lý doanh nghiệp cân nhắc cắt giảm diện tích văn phòng nhằm hạn chế sự lây lan của vi trùng cũng như giảm các chi phí phát sinh khác.

Khi đó, một không gian linh hoạt là yếu tố quan trọng trong thời điểm nhạy cảm này. Với vai trò thiết thực của tủ hồ sơ văn phòng, sẽ cung cấp giải pháp cho môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cấp không gian, và tăng khâu quản lý tài liệu thực.

Lưu trữ tài liệu tại văn phòng

Một văn phòng làm việc lý tưởng và hiệu quả quyết định thành công lâu dài của công ty. Việc đảm bảo việc xử lý và lưu trữ an toàn các hồ sơ kinh doanh là điều quan trọng hơn bao giờ hết của một công ty. Từ hồ sơ cá nhân của nhân viên, thông tin và hợp đồng từ khách hàng, đối tác và các báo cáo tài chính.

Hơn nữa, quy trình tổ chức và bảo vệ dữ liệu của công ty khi không có giải pháp lưu trữ hồ sơ phù hợp ngay tại nơi làm việc sẽ trở nên rối rắm và phức tạp . Dòng tủ hồ sơ nhiều ngăn sẽ tận dụng tối đa không gian lưu trữ tài sản công và tư một cách khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Nhân viên có thể sắp xếp theo thời gian, loại hồ sơ, phòng ban hoặc theo cá nhân dựa theo bảng tên trên mỗi cửa tủ.

Giải pháp tủ locker ABS – dòng N4 

Một chiếc tủ locker được thiết kế chắc chắn với dòng khoá bảo mật cao sẽ đảm bảo tài liệu được giữ gìn an toàn. Hệ thống lưu trữ giúp mọi người theo dõi mọi thứ – dù lớn hay nhỏ. Đồng thời, quá trình phân loại được đơn giản hoá, trở nên ngăn nắp hơn.

Và dòng tủ locker ABS N4 hứa hẹn là một sự đầu tư bền vững, thích hợp với các không gian cải tiến liên tục nhờ cấu trúc module tháo rời. Nhân viên được hỗ trợ sắp xếp tài liệu một cách khoa học và chỉn chu. Dòng N4 còn sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Chất liệu ABS bền bỉ chống ăn mòn, chống nước và chống cháy lan, đảm bảo độ bảo mật thông tin cho các chứng từ, hồ sơ gần như là tuyệt đối.
  • Trang bị bảng tên giúp việc tìm kiếm và lọc tài liệu nhanh chóng.
  • Đa dạng trang bị giữa khóa số, khóa cơ hoặc khóa điện tử nhằm tránh mất chìa, dễ dàng kiểm soát truy cập cho từng cấp bậc nhân viên.

Giải pháp tủ locker ABS dòng N4 tại dự án văn phòng Prudential

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm & giải pháp của thương hiệu được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, khách sạn, resort cao cấp, các khu vui chơi giải trí cho đến nhà máy xí nghiệp. Với nhiều dự án đã và đang triển khai, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng.

Tại Thế Giới Tủ Locker, chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho vấn đề lưu trữ của bạn. Để tìm hiểu thêm về giải pháp tủ hồ sơ văn phòng, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline  0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat