Quản lý tủ locker văn phòng dễ dàng với khóa số DL-12

Bên cạnh chức năng nâng cao bảo mật cho hệ thống tủ locker, khoá số DL-12 đồng thời là sản phẩm hữu hiệu, hỗ trợ cho công tác quản lý tủ locker văn phòng dễ dàng và nhanh chóng.

Giải pháp khóa bảo mật cho tủ locker văn phòng

Nhằm hỗ trợ công tác lưu trữ hồ sơ/tài liệu của công ty, tủ locker là sản phẩm nội thất không thể thiếu và luôn được bố trí trong các không gian văn phòng. Ngoài ra, tủ locker đồng thời đóng vai trò là nơi bảo quản tư trang có giá trị hoặc thức ăn của các nhân viên khi đến công ty. Vì vậy, bên cạnh trang bị tủ locker cho nhân viên văn phòng, nhiều doanh nghiệp luôn tìm kiếm những sản phẩm khóa tủ giúp nâng cao độ bảo mật cho tủ locker, giúp nhân viên cảm thấy an tâm khi làm việc.

Nhắc đến giải pháp bảo mật cho tủ khóa cá nhân.Khóa chìa đã từng chiếm được sự trọng dụng của nhiều khách hàng khi. Tuy nhiên, với thiết kế và cơ chế sử dụng chìa khóa dễ xảy ra trường hợp thất lạc chìa khóa và quá trình giải quyết vấn đề khó khăn. Nhiều doanh nghiệp luôn tìm kiếm giải pháp khóa mới hiện đại hơn. Và có thể khắc phục khuyết điểm của khóa chìa. Hơn nữa, yếu tố về tối ưu hóa quy trình quản lý tủ locker. Cũng là tiêu chí chọn lựa khóa tủ của nhiều công ty. Đặc biệt trong trường hợp văn phòng có sự thay đổi về nhân sự.

Thấu hiểu mối quan ngại và hỗ trợ các doanh nghiệp. Tối ưu hóa quy trình vận hành và quản lý. Thế Giới Locker xin giới thiệu sản phẩm khóa số DL-12 – giải pháp khóa bảo mật thỏa mãn các tiêu chí. Khi lựa chọn sản phẩm khóa của nhiều công ty. Và mang đến nhiều tiện ích. Bất ngờ cho người tiêu dùng và người quản lý tủ khóa.

Khoá số DL-12 là sự kết hợp toàn diện với tủ locker văn phòng

Khóa số DL-12 là sản phẩm khóa tủ hiện đại, loại bỏ cơ chế khóa chìa bất tiện. Mang đến cho người sử dụng những tiện ích. Và trải nghiệm bảo mật hiệu quả cực cao cho tủ locker văn phòng:

  • Khóa số DL-12  được làm bằng nhựa ABS bền bỉ. Lâu dài cùng lõi khóa hợp kim chắc chắn.
  • Là dòng sản phẩm khoá chuyên biệt cho dòng tủ locker gỗ.
  • Loại bỏ cơ chế khóa chìa, thay thế bằng 4 mã số xoay. Tạo ra nhiều tổ hợp mã khóa khác nhau, loại bỏ trường hợp thất lạc chìa khóa. Và nâng cao bảo mật cho tủ khóa.
  • Thao tác đóng/mở khóa dễ dàng cho người sử dụng.
  • Đi kèm với sản phẩm khóa là master key và kim truy xuất mật khẩu. Trong trường hợp người sử dụng quên mật khẩu ổ khóa. Tiết kiệm chi phí thay đổi khóa tủ mới khi không cần thiết. Hỗ trợ cho công tác quản lý tủ khóa khi có sự thay đổi về nhân sự.

Với mong muốn cung cấp giải pháp bảo mật và bảo quản tư trang hiệu quả cho công ty. Thế Giới Tủ Locker đã triển khai nhiều dự án cho doanh nghiệp tại Việt Nam ở mọi lĩnh vực. Đặc biệt, là một trong những dự án lớn. Thế Giới Tủ Locker đã nhận được sự tin tưởng của tập đoàn công nghệ Vinagame.

Trong việc cung cấp giải pháp khóa bảo mật cho tủ locker văn phòng tại VNG Campus.

Không chỉ hỗ trợ nâng cao hiệu quả bảo mật. Giúp nhân viên an tâm khi lưu trữ và bảo quản đồ đạc cá nhân hoặc hồ sơ/tài liệu quan trọng. Nâng cấp không gian làm việc hiện đại và sang trọng hơn. Sản phẩm khóa số DL-12 được lắp đặt tại VNG Campus đồng thời hỗ trợ hiệu quả trong công tác quản lý tủ locker và khóa tủ locker trở nên dễ dàng hơn.

Thành lập từ năm 1990 tại Singapore, Thương hiệu Thế Giới Tủ Locker trực thuộc Tập đoàn Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối Tủ Locker & Khóa Locker lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về giải pháp khóa số DL-12, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0901 804 336 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat