Lắp Đặt Tủ Văn Phòng Tại Công Ty Cổ Phần Công Nghệ An Ninh Không Gian Mạng Việt Nam 

VNCS – Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam

Với trụ sở tại trung tâm thành phố – quận 1, Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) là một trong số các công ty thành viên của HaNoi Telecom Corporation – nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam.

tgtl-tu-van-phong-cong-ty-cp-cong-nghe-an-ninh-khong-gian-mang-1
Nguồn: Internet

Được thành lập từ năm 2011, VNCS là một trong những công ty được thành lập đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ bảo mật an ninh mạng. VNCS mang lại giải pháp an toàn an ninh mạng, cung cấp các dịch vụ bảo mật thông tin cho các tổ chức và chính phủ. 

Triển khai lắp đặt tủ văn phòng 4 ngăn 2 cánh kính tại Công ty Cổ phần công nghệ an ninh không gian mạng Việt Nam

Để lưu trữ tài liệu cho văn phòng được an toàn, bảo mật đem lại sự an tâm cho nhân viên trong quá trình lưu trữ và bảo quản hồ sơ tại công ty, Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam đã quyết định trang bị tủ văn phòng 4 ngăn 2 cánh kính – sản phẩm được cung cấp bởi Thế Giới Tủ Locker cho nhân viên sử dụng tại công ty. 

tgtl-tu-van-phong-cong-ty-cp-cong-nghe-an-ninh-khong-gian-mang-2

Lợi ích khi trang bị tủ văn phòng 4 ngăn 2 cánh kính 

Tủ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện đem lại độ bền cao, bề mặt bóng láng giúp tủ có độ thẩm mỹ cao, khó bong tróc và chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng. 

tgtl-tu-van-phong-cong-ty-cp-cong-nghe-an-ninh-khong-gian-mang-3

Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng tủ mang lại nhiều ưu điểm giúp việc lưu trữ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tủ văn phòng 4 ngăn 2 cánh kính được trang bị thanh điều chỉnh ngăn tủ, người dùng có thể linh hoạt sắp xếp tùy theo nhu cầu sử dụng.

tgtl-tu-van-phong-cong-ty-cp-cong-nghe-an-ninh-khong-gian-mang-4

Bên cạnh đó, tủ còn kết hợp được cùng nhiều loại khóa như khóa số, khóa điện tử, khóa chìa đem lại sự bảo mật tối ưu nhất cho hồ sơ khi được lưu trữ. 

Hy vọng với giải pháp tủ văn phòng tại Thế Giới Tủ Locker sẽ góp phần nâng cao năng suất làm việc tại Công ty Cổ phần công nghệ an ninh không gian mạng Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc cung cấp những giải pháp lưu trữ an toàn, hiện đại và tối ưu nhất. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat