Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Tại Công Ty TNHH Higasket Plastics Việt Nam

Về Công ty TNHH Higasket Plastics Việt Nam

Tọa lạc tại khu công nghiệp Quang Trung – Hà Nội, Higasket Plastics đã có gần 10 năm thành lập và phát triển. Hiện tại, công ty là nhà sản xuất những thiết bị điện dân dụng lớn cùng với cung cấp những linh kiện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Samsung,…

 tu-sat-ns5-ns6-higasket-plastics-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt tủ sắt dùng cho công nhân viên tại Công ty TNHH Higasket Plastics Việt Nam

Để có thể đem đến những sản phẩm chất lượng cao cho người sử dụng, thì nhân viên chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất. Hiểu được điều đó, Higasket Plastics Việt Nam luôn không ngừng cải thiện điều kiện cơ sở vật chất cho nhân viên. Chính vì vậy mà Thế Giới Tủ Locker đã vinh hạnh được đồng hành cùng công ty lắp đặt hệ thống tủ locker sắt dòng NS5 20 cánhtủ locker sắt dòng NS6 cho nhân viên nhà máy.

tu-sat-ns5-ns6-higasket-plastics-2

Với thiết kế chuẩn hiện đại từ Singapore, tủ locker sắt từ Thế Giới Tủ Locker đã mang đến nhiều tính năng vượt trội cho người sử dụng. Bề mặt tủ được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện giúp chống cháy, chống ẩm và chống rỉ tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Không chỉ vậy, kích cỡ tủ linh hoạt giúp người sử dụng có thể bố trí tủ trong nhiều không gian khác nhau.

Bên cạnh đó, tủ locker sắt còn được tích hợp với khóa chìa có chất liệu bền bỉ giúp nâng cao khả năng bảo mật cho tư trang của người sử dụng.

tu-sat-ns5-ns6-higasket-plastics-3

Thế Giới Tủ Locker rất hân hạnh được đồng hành cùng Công ty TNHH Higasket Plastics Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc và mong được đồng hành cùng quý công ty trong những dự án sắp tới. Chúc công ty ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat