Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FREMED

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FREMED

Với tổng diện tích nhà máy lên đến 20.000 m2, dược phẩm FREMED hiện đang tọa lạc tại khu công nghiệp Nhà Bè – TPHCM. Với sứ mệnh là góp phần hỗ trợ sức khỏe cộng đồng cũng như đóng góp vào thị trường dược phẩm Việt Nam, FREMED luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng.

tu-sat-18-canh-fremed-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt tại Công ty Cổ phần Dược Phẩm FREMED 

Không chỉ hướng đến người tiêu dùng, dược phẩm FREMED còn đặt sự quan tâm lớn vào chất lượng làm việc của công nhân nhà máy. Chính vì vậy, nhằm nâng cao đãi ngộ nhân viên, Thế Giới Tủ Locker đã hợp tác cùng FREMED trở thành nhà cung cấp giải pháp lưu trữ với hệ thống tủ locker sắt 18 cánh cho công ty.

tu-sat-18-canh-fremed-2

Được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện, vì thế tủ locker sắt 18 cánh có độ bền cao, chống ẩm mốc và chống cháy trong những môi trường khác nhau. Bên cạnh đó, tủ còn được thiết kế hệ thống lam gió kết hợp bản lề âm, giúp không gian tủ thoáng đãng và tránh được những tiếng ồn khi sử dụng.

tu-sat-18-canh-fremed-3

Với thiết kế thông minh từ công nghệ hiện đại Singapore, tủ locker sắt 18 cánh dễ dàng được lắp đặt trong thời gian ngắn, ngay cả khi mặt đất không bằng phẳng.

Thế Giới Tủ Locker vinh hạnh là đối tác của Quý Công ty trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat