Lắp đặt tủ sắt tại bệnh viện sản nhi TWG

Về Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An

Được khánh thành vào năm 2020 và với đội ngũ y tế đào tạo dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu, Bệnh viện cung cấp các dịch vụ y đa khoa cho người dân địa phương cũng như các khu vực lân cận. 

Triển khai dự án lắp đặt tủ locker sắt N2 cùng khoá chìa tại Bệnh viện Sản Nhi Long An

Với mong muốn tạo nên không gian cá nhân thoải mái cho các y bác sĩ, điều dưỡng và công nhân viên khi làm việc trong điều kiện dài, Bệnh viện Sản Nhi TWG đã lựa chọn trang bị hệ thống Tủ locker sắt dòng N2 – 6 cánh sơn tĩnh điện và khoá chìa chuyên dụng cho bộ phận nhân viên.

Tủ locker sắt N2 có khả năng lưu trữ vật dụng cá nhân hoặc đồ ăn trong không gian thoáng khí và sạch sẽ nhờ thiết kế từ lam gió, không lo bị ẩm hoặc bám mùi. Ngoài ra, tủ có lợi thế về chiều cao cùng thanh điều chỉnh ngăn tủ và móc treo áo quần, giúp các nhân viên khoác lên các bộ đồng phục chỉnh chu, thể hiện được sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, tủ locker sắt N2 có trang bị bản lề chống ồn khi đóng mở, giúp giảm sự ảnh hưởng tới không gian yên tĩnh của bệnh viện.

Tủ locker sắt kết hợp cùng Khoá chìa tiện dụng và dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí sửa chữa khi xảy ra hư hỏng hoặc có nhu cầu thay mới.

Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình, Thế Giới Tủ Locker hân hạnh được mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Xin kính chúc Bệnh viện Sản Nhi TWG sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat