Lắp Đặt Tủ Locker Sắt NS6 – 6 Cánh Tại Công Ty TNHH Thời Trang An Việt Sông Hồng

Công Ty TNHH Thời Trang An Việt Sông Hồng

Được thanh lập từ năm 2011, Công ty TNHH Thời trang An Việt Sông Hồng luôn hướng tới mục tiêu dẫn đầu xu hướng thời trang. Đem cái đẹp vĩnh cửu của Việt Nam vào thời trang. Với những bộ sư tập thời thượng, không kém cạnh các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Lắp đặt tủ locker sắt NS6 – 6 cánh cho cửa hàng tại TTTM của Thời Trang An Việt Sông Hồng

Để nhân viên có thể thoải mái làm việc mà không cần lo lắng về tư trang của mình tại các cửa hàng ở TTTM. Mới đây, Công ty TNHH Thời trang An Việt Sông Hồng đã hợp tác với Thể Giới Tủ Locker để triển khai lắp đặt tủ locker sắt NS6 – 6 cánh.

Với thiết kế nguyên khối nhỏ gọn, bền chắc, chịu được ngoại lực. Tủ locker sắt NS6 – 6 cánh là lựa chọn tuyệt vời cho những nơi có không gian nhỏ. Và kém bảo mật như các kiot tại khu mua sắm. Tủ có thể kết hợp với nhiều loại khoá khác nhau. Và có thể chọn mội thất tủ văn phòng là tủ sắt NS6. Tăng độ an toàn cho nhân viên khi lưu trữ đồ dùng của mình.

Ngoài ra, dòng tủ locker sắt NS6 từ Thế Giới Tủ Locker còn thừa hưởng các tính năng nổi bật khác như:

  • Phương pháp sơn tĩnh điện giúp khó bong tróc, bề mặt trơn bóng, dễ vệ sinh 
  • Bản lề âm hiện đại giúp tủ đóng mở mượt  tủ locker  mượt mà. Cùng với các khe thông gió, chống ẩm mốc, thoáng khí
  • Màu sắc đa dạng, tùy ý điều chỉnh theo sở thích và nhu cầu của khách hàng

Thế Giới Tủ Locker vinh dự khi được Công ty TNHH Thời trang An Việt Sông Hồng tin tưởng hợp tác gtrong dự án này. Hi vọng rằng, giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm. Xin chúc quý công ty gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat