Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Dòng NS5 Trung Tâm Nha Khoa Anna

Về Trung tâm Nha khoa Anna

Tọa lạc tại quận 10 – TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TV TM DV Anna – Trung tâm Nha khoa Anna là nơi kiến tạo nên nụ cười hạnh phúc nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Nhờ sự nhiệt quyết và tận tâm trong việc phục vụ khách hàng với đội ngũ nhân viên với đầy đủ chuyên môn. Do đó, Nha khoa Anna đã không ngừng phát triển và có mặt trên khắp 63 tỉnh thành.

tu-sat-ns5-nha-khoa-anna-1
Nguồn: Internet

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng NS5 kết hợp khóa chìa tại Trung tâm Nha khoa Anna

Luôn tận tâm và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Trung tâm cũng quan tâm đến việc nâng cao điều kiện cơ sở vật chất cho đội ngũ nhân viên tại đây. 

Do đó, để đảm bảo an toàn vệ sinh, kháng khuẩn trong quá trình khám điều trị cho bệnh nhân Trung tâm Nha khoa Anna đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng Thế Giới Tủ Locker trong việc đầu tư lắp đặt hệ thống tủ locker sắt dòng NS5 kết hợp khóa chìa cho nhân viên tại trung tâm.

Ưu điểm của tủ locker sắt dòng NS5

Được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện tủ locker sắt dòng NS5 phù hợp đặt trong môi trường phòng khám khi chống được ẩm mốc và chống cháy, vì vậy rất an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó với thiết kế linh hoạt cùng hệ thống lam gió giúp đồ dùng luôn thông thoáng và tránh bị ám mùi khi bảo quản trong thời gian dài. 

tu-sat-ns5-nha-khoa-anna-2

Hơn nữa, tủ locker sắt dòng NS5 được trang bị bản lề âm hiện đại, vì vậy không gây tiếng ồn khi đóng mở tủ, nhân viên có thể an tâm và thoải mái khi sử dụng tủ mà không lo bị ảnh hưởng những người xung quanh. 

Sự tiện lợi và an toàn bảo mật hơn khi tủ locker sắt dòng NS5 kết hợp cùng khóa chìa đem lại sự riêng tư, hài lòng nhất cho nhân viên khi sử dụng. 

tu-sat-ns5-nha-khoa-anna-3

Thế Giới Tủ Locker luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp lưu trữ an toàn, hiện đại và tối ưu nhất. Hy vọng với giải pháp tủ locker sắt NS5 sẽ đóng góp một phần vào việc lưu trữ tiện ích tại Trung tâm nha khoa Anna. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat