Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Dòng NS5 Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại May AQ

Về Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại May AQ

Khi nhu cầu về thời trang và may mặc của người Việt tăng cao, năm 2020. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại May AQ đã ra đời cùng với những bộ sưu tập và thiết kế thời thượng, phù hợp với thị hiệu thị trường.

Triển khai tủ locker sắt dòng NS5 – 20 ngăn tại nhà xưởng sản xuất Thương Mại May AQ

Nhằm xây dựng một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi. Để nhân viên có thể thoải mái làm ra những bộ trang phục đẹp đẽ. Thương Mại May AQ đã tiếp tục lựa chọn Thế Giới Tủ Locker là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn – Tủ locker sắt dòng NS5 – 20 ngăn cho nhà xưởng của mình.

Tủ locker sắt dòng NS5 được thiết kế theo công nghệ hiện đại nên độ bền cao. Dễ lắp đặt, vệ sinh và bảo trì. Tủ có thể kết hợp với nhiều loại khóa, nhằm nâng cao độ bảo mật. Với phương pháp sơn tĩnh điện khó bong tróc. Sản phẩm chống được ẩm mốc, chống gỉ và chống cháy. Cực kì phù hợp cho môi trường khắc nghiệt tại nhà máy. Ngoài ra, thanh điều chỉnh bên trong tủ linh hoạt, có khả năng lưu trữ tư trang. đáp ứng được mục đích sử dụng của công nhân.

Thế Giới Tủ Locker vinh dự khi được tiếp tục đồng hành và hợp tác cùng Thương Mại May AQ trong dự án lần này. Hi vọng rằng, giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm. Xin chúc quý công ty gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat