Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Dòng NS5 Tại Công Ty Cổ Phần Công Nghệ KYMA

Về Công ty Cổ phần công nghệ KYMA

Là một công ty kinh doanh các sản phẩm công nghệ, KYMA hiện tại là đại lý cho nhiều thương hiệu lớn trên thị trường như SONY, NIKON, BOSE, JBL,… Sau nhiều năm phát triển, KYMA đã có mặt tại cả 3 miền bắc, trung, nam của cả nước, với hy vọng mang đến dịch vụ và trải nghiệm nhanh nhất cho khách hàng.

tu-sat-ns5-cong-ty-cong-nghe-kyma-1
Nguồn: Internet

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng NS5 tại Công ty Cổ phần công nghệ KYMA 

Bên cạnh, các công tác bên ngoài nhằm làm hài lòng khách hàng thì KYMA cũng rất quan tâm đến chất lượng nội bộ. Vì lý do này, Thế Giới Tủ Locker đã hân hạnh đồng hành cùng KYMA với vai trò là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ cho công ty với hệ thống tủ locker sắt dòng NS5 10 cánh tích hợp với khóa chìa.

tu-sat-ns5-cong-ty-cong-nghe-kyma-2

Được thiết kế theo công nghệ Singapore và phủ ngoài bởi lớp sơn tĩnh điện, tủ locker sắt dòng NS5 chính vì vậy có độ bền rất cao. Cánh tủ và thành tủ rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, tủ còn được trang bị hệ thống lam gió, nhờ vậy giảm được tiếng ồn trong quá trình sử dụng và giúp không gian thoáng đãng hơn.

tu-sat-ns5-cong-ty-cong-nghe-kyma-3

Không chỉ vậy, KYMA đã lựa chọn tích hợp khóa chìa cùng với hệ thống tủ, do đó tính bảo mật và sự linh hoạt cũng được cam kết tuyệt đối cho người sử dụng.

tu-sat-ns5-cong-ty-cong-nghe-kyma-4

Thế Giới Tủ Locker vinh hạnh là đối tác của Quý Công ty Công nghệ KYMA trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat