Lắp Đặt Tủ Locker Sắt Dòng N4 Tại Công Ty TNHH Zion Group

Về Công ty TNHH Zion Group 

Công ty TNHH Zion Group là công ty kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ, đem lại nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến khách hàng.

tgtl-tu-sat-n4-zion-group-1
Nguồn: Internet

 

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt dòng N4 và khóa chìa tại Công ty TNHH Zion Group

Văn phòng là nơi nhân viên đến làm việc mỗi ngày, vì vậy làm để nhân viên có thể yên tâm và hoàn thành tốt công việc thì một không gian lưu trữ an toàn luôn được các công ty quan tâm trang bị. 

Do đó, để nhân viên có nơi lưu trữ và bảo quản đồ dùng cá nhân được an toàn và thuận tiện, Công ty TNHH Zion Group đã quyết định lắp đặt hệ thống tủ locker sắt – dòng N4 dùng khóa chìa của Thế Giới Tủ Locker cho nhân viên sử dụng tại công ty.

tgtl-tu-sat-n4-zion-group-2

Tủ locker sắt – dòng N4 kết hợp khóa chìa đem lại độ bảo mật tối ưu cho nhân viên trong quá trình khi sử dụng. Nhân viên sẽ có nơi lưu trữ đồ dùng cá nhân mà không cần lo lắng vấn đề thất lạc hay thiếu thẩm mỹ.

Ưu điểm của tủ locker sắt dòng N4  

Tủ locker sắt – dòng N4 với thiết kế linh hoạt, kích cỡ tủ vừa phải giúp tủ chứa được lượng lớn đồ dùng phục vụ tối ưu cho nhu cầu lưu trữ tại văn phòng. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện giúp tủ có độ bền cao, cùng thiết kế bản lề âm hạn chế tiếng ồn khi đóng mở tủ.

tgtl-tu-sat-n4-zion-group-3

Ngoài ra, trên mỗi cánh tủ còn được trang bị vị trí bảng tên và hệ thống lam gió giúp việc quản lý tủ được dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống lam gió giúp đồ dùng không bị ám mùi trong quá trình bảo quản dài.

tgtl-tu-sat-n4-zion-group-4

Tủ locker sắt dòng N4 là giải pháp lưu trữ được nhiều văn phòng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Vì thế trang bị tủ locker sắt vừa mang lại giải pháp lưu trữ an toàn vừa có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí. 

Thế Giới Tủ Locker rất trân trọng lần hợp tác lần này với Công ty TNHH Zion Group. Hy vọng với hệ thống tủ locker sắt dòng N4 sẽ đem lại thêm nhiều sự hài lòng cho nhân viên và công ty. 

Bài viết liên quan

0901 804 336(8:30 – 21:30)
zalo-chat